2 SUẤT HỌC BỔNG $9,000 TỪ WEST CATHOLIC HIGH SCHOOL

🇺🇸 West Catholic High School một trong 50 trường trung học Công giáo hàng đầu ở Mỹ bởi Hiệp hội Cardinal Newman Society năm 2007.
🇺🇸 West Catholic liên tiếp 3 năm liền có tên trong danh sách những trường tư thục có chương trình học nâng cao hàng đầu nước Mỹ theo thông tin từ Washington Post.
🇺🇸 Học sinh được nhận vào các trường cao đẳng và đại học với tỷ lệ được xếp vào hàng tốt nhất trong tất cả các trường trung học.

⭐️ Chi phí học tập (học phí, ăn ở) trước học bổng: $32,000/năm
⭐️ Chi phí học tập (học phí, ăn ở) sau học bổng: $23,000/năm
📌 Lưu ý: Chỉ có 02 suất học bổng $9,000 dành cho học sinh Việt Nam, do đó trường ưu tiên các học sinh nộp hồ sơ sớm. Ngoài ra, mức chi phí này sẽ giữ nguyên cho các năm học THPT sau (nếu học sinh tiếp tục học tại trường)

🇺🇸 THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG
✔️ Năm thành lập: 1962
✔️ Tọa lạc tại Grand Rapids, thành phố lớn thứ hai của bang Michigan, cách Hồ Michigan chỉ 45 phút lái xe
✔️ Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và ẩm; Mùa đông/Mùa xuân: Mát và khô
✔️ Các khối lớp: 9-12
✔️ Tổng số học sinh trong trường: 507
✔️ Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/16
✔️ Yêu cầu đồng phục: CÓ
✔️ Tôn giáo: Công giáo
✔️ Cấp bằng tú tài: CÓ

🇺🇸 ĐIỂM NỔI BẬT:
✔️ Hạng A- trên Niche.com
✔️ West Catholic High School được tổ chức Cardinal Newman Society ghi nhận là một trong top các trường trung học Công giáo hàng đầu tại Mỹ 11 năm liền.
✔️ Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%
✔️ Điểm SAT trung bình: 1280
✔️ Điểm ACT trung bình: 28
✔️ Trường có 17 môn Nâng Cao (AP) và 9 môn Danh dự (Honor) cho học sinh lựa chọn.
✔️Chương trình Dự Bị Đại Học bắt đầu từ năm lớp 9, học sinh sẽ được nhà trường lên kế hoạch thi PSAT (kỳ thi dự bị cho SAT) hàng năm, cũng như sắp xếp gặp gỡ Đại diện các trường Đại Học đến trường để tuyển học sinh.
✔️ Trường cung cấp hơn 20 môn thể thao thi đấu
✔️ Rất mạnh về các môn nghệ thuật hình ảnh và trình diễn như: Thiết kế, Đồ Họa, Nhiếp Ảnh, Ban Nhạc…
✔️ Ban nhạc của West Catholic High School đoạt giải thưởng và được trình diễn thường xuyên tại các lễ hội, buổi diễu hành, sự kiện thể thao
✔️ Trường yêu cầu học sinh cần có 130 giờ phục vụ cộng đồng: lớp 9 – 20 giờ, lớp 10 – 30 giờ, lớp 11 – 40 giờ và lớp 12 – 40 giờ