HỌC BỔNG $𝟗,𝟖𝟖𝟖 TẠI 𝐌𝐀𝐈𝐍𝐄 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐑𝐀𝐋 𝐈𝐍𝐒𝐓𝐈𝐓𝐔𝐓𝐄

Maine Central Institute hứa hẹn đem đến cho các học sinh quốc tế môi trường học thuật uy tín, bao quanh bởi thị trấn New England tuyệt đẹp. Trường cung cấp chương trình giáo dục toàn diện và chương trình đào tạo phi công độc đáo.

⭐ Loại trường: Nội trú
⭐ Chi phí kỳ mùa Thu 2021: $44,888 (đã bao gồm chi phí ăn ở)
⭐ HỌC BỔNG: $𝟗,𝟖𝟖𝟖
⭐ CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $𝟑𝟓,𝟎𝟎𝟎
⭐ Chấp nhận học sinh lớp 9-12
⭐ Yêu cầu tiếng Anh: Ưu tiên chứng chỉ TOEFL, không quy định mức tối thiểu; Chấp nhận ELTiS, không quy định mức tối thiểu
⭐ Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

1️⃣ VỊ TRÍ:

✔️ Tọa lạc tại thành phố Pittsfield, bang Maine
✔️ Cách Portland 1.5 tiếng lái xe về phía Bắc
✔️ Dân số: 4,200 người
✔️ Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ẩm; Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Ẩm
Giới thiệu trường Maine Central Institute

2️⃣ THÔNG TIN CHUNG:

✔️ Diện tích: 23 mẫu Anh
✔️ Khối lớp: 9-12, nhận học sinh đã tốt nghiệp
✔️ Tổng số học sinh toàn trường: 450
✔️ Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:9
✔️ Tỷ lệ học sinh quốc tế: 24%

3️⃣ ĐIỂM NỔI BẬT:

✔️ Xếp hạng A- trên Niche.com.
✔️ SAT Trung bình: 1250/1600.
✔️ Ngoài các môn AP ở hầu hết các môn học chính, trường cũng có chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho học sinh quốc tế rất tốt.
✔️ Chương trình thể thao cạnh tranh đã giành được nhiều giải thưởng.
✔️ Chương trình hàng không/trường bay mới.
✔️ Chương trình múa ba-lê bán chuyên nghiệp nổi bật, được công nhận trên toàn thế giới.
✔️ Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học: 98%.
✔️ Danh sách các trường đại học tiêu biểu chấp nhận: American University, Boston University, Brandeis University, Brown University, Cornell University, Georgetown University, Harvard University, Miami University, Northeastern University, New York University, Pace University, Pennsylvania State University, Princeton University, Rochester Institute of Technology, Syracuse University, Savannah College of Art and Design, Tulane University, University of Washington, University of Vermont, University of Texas, University of Pittsburgh, University of Massachusetts, University of Maine, University of Illinois, University of California, University of Southern California, University of Wisconsin.
Để biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng của International Scholarship Network, vui lòng liên hệ:
📌Hotline: 0938.993.753
📌Email hỗ trợ: info@isn.edu.vn