HỌC PHÍ ƯU ĐÃI, GIẢM NGAY $6,415 TẠI 𝐒𝐓. 𝐉𝐎𝐇𝐍 𝐏𝐀𝐔𝐋 𝐈𝐈 𝐇𝐈𝐆𝐇 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – 𝐁𝐎𝐒𝐓𝐎𝐍

Giới thiệu chung về trường

⭐ Trường Trung học St. John Paul II tọa lạc tại Hyannis, thuộc bán đảo Cape Code, bang Massachusetts. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển đẹp, các gia trang tư nhân và hải cảng lớn. Học sinh có thể khám phá viện bảo tàng John F.Kennedy và tham gia các hoạt động ngoại khóa ở biển.
⭐ Khuôn viên trường được trang bị hiện đại với hệ thống mạng kết nối tốc độ cao, các phòng thí nghiệm Sinh, Hóa học và Vật lý, khu vực ăn uống, các văn phòng tư vấn đại học, thư viện, phòng truyền thông nghệ thuật kỹ thuật số, phòng thu TV, khán phòng, xưởng vẽ, khu thể thao với các sân bóng và phòng tập thể hình.
ST. JOHN PAUL II CATHOLIC HIGH SCHOOL - Bright Futures International

Điểm nổi bật

📍 Xếp hạng A  bởi niche.com
📍 Xếp hạng 3 các trường tư thục tốt nhất tại Barnstable
📍 Chương trình học phong phú với nhiều môn nâng cao, bao gồm các môn AP và Honors
📍 Chương trình tư vấn/ Hướng dẫn về vai trò lãnh đạo, mở ra cơ hội phát triển và xây dựng tiềm năng lãnh đạo của học sinh.
📍 Chương trình nghệ thuật thi giác và trình diễn cho phép học sinh phát triển các kỹ năng, năng khiếu nghệ thuật thông qua các lớp học và các chương trình biểu diễn
📍 Dự án AP Capstone cho phép học sinh phát triển các kỹ năng nghiên cưu, hợp tác và giao tiếp
Để biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng của International Scholarship Network, vui lòng liên hệ:
📌Hotline: 0938.993.753
📌Email hỗ trợ: info@isn.edu.vn