HỌC BỔNG $𝟏𝟗,𝟎𝟎𝟎 TẠI 𝐋𝐘𝐍𝐃𝐎𝐍 𝐈𝐍𝐒𝐓𝐈𝐓𝐔𝐓𝐄

Loại trường: Nội trú
🎓 Chi phí kỳ mùa Thu 2021: $51,500 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá)
🎓 HỌC BỔNG: $𝟏𝟗,𝟎𝟎𝟎
🎓 CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $𝟑𝟐,𝟓𝟎𝟎
🎓 Chấp nhận lớp 9-12; Yêu cầu TOEFL tối thiểu: 38
🎓 Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường
1️⃣ VỊ TRÍ:
✔️ Tọa lạc tại Lyndon Center, bang Vermont
✔️ Dân số: 5,800 người
✔️ Cách Montpellier 1 giờ về phía Đông Bắc
✔️ Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và ẩm; Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ẩm
2️⃣ THÔNG TIN CHUNG:
✔️ Năm thành lập: 1867
✔️ Diện tích khuôn viên: 150 mẫu Anh
✔️ Khối lớp: 9-12
✔️ Tổng số học sinh toàn trường: 500
✔️ Tỷ lệ học sinh quốc tế: 13%
✔️ Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, ngoài trời và văn bản cho biết 'Educatius Group GET AHEAD STUDY ABROADI LYNDON INSTITUTE FUES HỌC BỔ»NG $19,000 TẠI LYNDON INSTITUTE'
ĐIỂM NỔI BẬT:
✔️ SAT Trung bình: 1200/1600.
✔️ Xếp hạng B+ trên Niche.com.
✔️ 53% giáo viên của trường có bằng Thạc sĩ trở lên.
✔️ Khuôn viên rộng 150 mẫu Anh với đầy đủ cơ sở vật chất để học sinh học tập và tham gia các môn thể thao, nghệ thuật.
✔️ Cung cấp chương trình STEM, 7 khóa học lấy tín chỉ kép tại trường Đại học Northern Vermont, 16 khóa học nâng cao AP, và hơn 20 lớp học về nghệ thuật thị giác, trình diễn và truyền thông.
✔️ Học sinh học tại trường có cơ hội nhận bằng Trung Học chuyên về Công nghệ, với chương trình được thiết kế riêng biệt, thiên về định hướng nghề nghiệp như: Công nghệ Ô tô, Cơ khí chính xác cao, Kỹ thuật Xây dựng, Khoa học y tế, Thiết kế đồ họa…
✔️Học sinh lớp 11 và 12 khi đăng ký học các lớp định hướng nghề sẽ có cơ hội được đi thực tập tại các Công ty trong vùng.
✔️Trường có hơn 70 CLB Thể thao, với hơn 20 danh hiệu vô địch toàn Bang từ năm 2000.
✔️ Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 99%.
✔️ Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Bentley University, Bucknell University, Colgate University, Dartmouth College, Emory University, Lehigh University, Middlebury College, Purdue University, School of Art Institute of Chicago, Smith College, Syracuse University, University of British Columbia, University of California – Berkeley, University of California – Irvine, University of California – San Diego, University of California – Santa Barbara, University of Florida, University of Wisconsin.
Để biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng của International Scholarship Network, vui lòng liên hệ:
📌Hotline: 0938.993.753
📌Email hỗ trợ: info@isn.edu.vn