HỌC BỔNG £𝟏𝟗,𝟓𝟓𝟎 – TRƯỜNG NỘI TRÚ 𝐁𝐄𝐃𝐒𝐓𝐎𝐍𝐄 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐆𝐄

🎓 Trường nội trú hàng đầu tại khu vực hạt Shropshire, UK
🎓 Chi phí kỳ mùa Thu 2021: £37,500 (đã bao gồm học phí và ăn ở)
🎓 HỌC BỔNG: £𝟏𝟗,𝟓𝟓𝟎
🎓 CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: £𝟏𝟕,𝟗𝟓𝟎
🎓 Yêu cầu đầu vào:
🔹🔹🔹 Trong độ tuổi 12-17 vào tháng 9/2021
🔹🔹🔹 IELTS 5.0
🔹🔹🔹 Điểm học thuật tốt

1️⃣ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

✔️ Học xá tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ở phía nam Shropshire, ngay giữa hạt Herefordshire và Powys
✔️ Cách Birmingham 90 phút và cách Bristol 2 tiếng lái xe

2️⃣ THÔNG TIN CHUNG

✔️ Năm thành lập: 1948
✔️ Tổng số học sinh toàn trường: 240
✔️ Tổng số học sinh quốc tế: 72 (đến từ 16 quốc gia khác nhau)
✔️ Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:8
✔️ Yêu cầu đồng phục: CÓ
Co-Educational Independent Day and Boarding School - Bedstone College

3️⃣ ĐIỂM NỔI BẬT:

✔️ Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh thấp cho phép giáo viên và nhà trường quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất tới từng học sinh, trong học tập và sinh hoạt tại trường.
✔️ Cung cấp khóa học English as an Additional Language (EAL) giúp học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh và chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS để đạt đủ điều kiện vào các trường Đại học tại UK.
✔️ Tỷ lệ học sinh đạt điểm A*-C: 84%
✔️ Nhiều học sinh của trường được nhận vào nhóm trường hàng đầu Russell và Oxbridge, cũng như được nhận vào thực tập tại các công ty nổi tiếng.
✔️ Sở hữu 3 khu ký túc xá – Hopton, Stokesay and Wigmore – với đầy đủ tiện nghi: tivi, máy DVD, khu nhà bếp,…
✔️ Nhân viên quản lý ký túc xá cũng chính là giáo viên ở trường, họ sẽ hiểu rõ về học sinh và có thể giám sát, cũng như hỗ trợ các em trong bài tập về nhà.
✔️ Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: The University of Cambridge, The University of Oxford, The University of Edinburgh, The University of Birmingham, University College London, King’s College London, The University of Cardiff, The University of Manchester
Để biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng của International Scholarship Network, vui lòng liên hệ:
📌Hotline: 0938.993.753
📌Email hỗ trợ: info@isn.edu.vn