BẠN YÊU THÍCH CALIFORNIA? HÃY CHỌN FAIRMONT PRIVATE SCHOOL!

1. Trường Trung Học Tư Thục Tốt Nhất Quận Cam
Các phụ huynh có con học ở bậc trung học đã tín nhiệm bầu chọn Fairmont Preparatory Academy là “Trường Trung Học Tư Thục Tốt Nhất” ở cuộc bình chọn hàng năm lần thứ 14 dành cho độc giả tờ Parenting OC. Các phụ huynh tham gia bình chọn đều đồng ý rằng chương trình học có tiếng gắt gao, tỉ lệ học sinh : giáo viên thấp và môi trường học đề cao tính hỗ trợ, quan tâm chính là những lí do đưa đến quyết định bầu chọn của mình.

2. Kết Quả Học Tập Vượt Trội
Tỉ lệ học sinh được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Mỹ đồng bộ mỗi năm cho thấy tính hiệu quả của chương trình Dự bị Đại học (College Prep – CP) của Fairmont Preparatory Academy.
Với chương trình này, học sinh được chuẩn bị kĩ để hoàn thành tốt các môn nền tảng đại học bao gồm phương pháp học, tư duy phản biện và các kĩ năng tổ chức, quản lí công việc.

3. Địa Điểm Tọa Lạc Lí Tưởng Nam California
Hãy hình dung bạn vừa học, vừa được tận hưởng điều kiện thời tiết tuyệt vời, chỉ một cuốc xe ngắn là đến biển, cuối tuần thì vui chơi ở Disneyland. Từ Rodeo Drive sang trọng ở Beverly Hills cho đến Fashion Island thỏa sức mua sắm ở Newport Beach, nam California chính là nơi lí tưởng nhất để học và chơi!