COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE – TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC NỘI TRÚ LỚN NHẤT CANADA

Được thành lập vào năm 1979, Columbia International College là một trường dự bị nội trú tư nhân trong khu phố Ainslie Wood của Hamilton, Ontario, Canada. Columbia là thành viên của Hiệp hội các trường độc lập của Ontario. Trường cũng được đăng ký với Bộ Giáo dục

Với hơn 1800 sinh viên đến từ hơn 73 quốc gia, Columbia là trường nội trú tư nhân lớn nhất của Canada. Sự đa dạng của nhân viên và học sinh Columbia tăng cường môi trường học tập và khuyến khích tư duy sáng tạo. Columbia hiểu rằng mỗi học sinh có nhu cầu học tập, xã hội, tình cảm và thể chất khác nhau, do đó trường có những kế hoạch học tập, cư trú, dịch vụ và các chương trình dựa trên những nhu cầu này. Kết quả là, trong 12 năm qua, 100% học sinh của CIC đã nhận được vào trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Ranking ấn tượng

CIC là trường hàng đầu về:

• Số lượng tuyển sinh cho Đại học Toronto trên tổng số ứng viên toàn thế giới
  • Số lượng tuyển sinh cho Khoa Kinh tế Rotman thuộc Đại học Toronto trong số các trường tư thục Canada
  • Số lượng tuyển sinh cho Đại học Waterloo trên tổng số ứng viên toàn thế giới
  • Số lượng tuyển sinh cho Đại học McMaster
  • Số học bổng đầu vào đại học cho học sinh tốt nghiệp từ trường CIC
  • Số lượng học sinh theo học Đại học trong số các trường trung học nội trú tại Canada và Mỹ

Điểm mạnh của trường

• Nhiều khóa học khuyến khích học sinh thể hiện đam mê cá nhân và mở rộng những khả năng nghề nghiệp.
  • Khóa Anh văn có hệ thống giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh
  • Môi trường học tập đa văn hóa, tạo điều kiện cho học sinh học cách thích nghi và giao tiếp với nhiều nền văn hóa.
  • Môi trường sống an toàn giúp học sinh tập trung vào việc học.
  • Các bữa ăn ngon với đầy đủ dinh dưỡng trong 365 ngày.
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa như Chương trình nhà lãnh đạo tuyệt vời, tình nguyện viên, CLB thể thao, văn hóa,v.v.
  • Mỗi phòng của học sinh đều có điện thoại riêng và hộp thư trả lời tự động. Phụ huynh cũng được cấp phiếu liên lạc trực tuyến để có thể nắm được tình hình học tập của con mình.