HAI SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ $15,000/NĂM TỪ TRƯỜNG NỘI TRÚ MAHARISHI SCHOOL OF THE AGE OF ENGLISHTENMENT.

Khái quát về trường:

• Là một trong những ngôi trường nội trú được thành lập vào những năm 1975, được Hiệp Hội các trường tư thục Hoa Kỳ công nhận năm 1986 và được nhận chứng chỉ công nhận đặc biệt bởi bang IOWA là một trong những trường trung học chuẩn bị cho lớp 7 đến 12.
  • Ngoài việc đào tạo chương trình trung học, trường MAHARISHI SCHOOL OF THE AGE OF ENGLISHTENMENT còn kết hợp nghiên cứu dự bị đại học với chương trình giảng dạy độc đáo kết nối từng môn học với nhau để học sinh có thể nắm bắt một cách cụ thể và rõ ràng nhất

Thành tích của trường:

• Được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Tư Thục Miền Trung (Independent schools Association of the Central State –ISACS)
  • Là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Độc Lập Quốc Gia (NAIS)
  • Được bộ giáo dục IOWA công nhận chương trình và thừa nhận sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn được nhận vào các trường cao đẳng và đại học 4 năm tỉ lệ cao.

Lý do chọn học tập tại trường

• Là trường có chất lượng tốt thứ 2 của bang IOWA (theo bảng xếp hạng Niche.com)
  • Là trường trung học tư thục số 1 về sự đa dạng
  • Đạt tỉ lệ cao sinh viên tốt nghiệp được nhận vào trường đại học và cao đẳng nỗi tiếng như: University of Pensylvania, George Washington University, University of IOWA