HỌC BỔNG $10,000 TỪ COLORADO STATE UNIVERSITY

Là một trong những trường Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của Mỹ, Colorado State University có các chương trình cấp bằng được công nhận toàn quốc cũng như quốc tế kèm theo các hoạt động học tập dựa trên trải nghiệm thực tế. Tọa lạc tại Forth Collins, một trong những thành phố an toàn và đáng sống nhất nước Mỹ, Colorado State University mang đến cho bạn những hỗ trợ tối đa từ khu học xá với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường lý tưởng cũng như giá cả sinh hoạt phí vô cùng dễ chịu.

🤔 Tại sao chọn học tại Colorado State University?

🌟 Xếp hạng #58 các trường ĐH công lập hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News & World Report 2018)
🌟 Một trong 81 trường ĐH công lập đạt được Hạng 1 của Tổ chức Carnegie Classification of Institutions of Higher Education)
🌟 Xếp hạng #2 tại Mỹ về sự hài lòng của SV quốc tế dựa trên trải nghiệm giáo dục (International Student Barometer)
🌟 Được Forbes Magazine công nhận là một trong số các trường ĐH mang tính khởi nghiệp nhất của Mỹ năm 2014