• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

HỌC BỔNG $10,000USD TỪ TRƯỜNG NỘI TRÚ MICHIGAN LUTHERAN HIGH SCHOOL


SĂN HỌC BỔNG $𝟏𝟎,𝟎𝟎𝟎 TỪ TRƯỜNG 𝐌𝐈𝐂𝐇𝐈𝐆𝐀𝐍 𝐋𝐔𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀𝐍 𝐇𝐈𝐆𝐇 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋

1️⃣ Vị trí:

Nằm tại thành phố Michigan xinh đẹp, chỉ cách 90 phút về phía đông của thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Đây là một trong những điểm thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới khi đến thăm quan nước Mỹ.

2️⃣ Thông tin chung:

✔️Được thành lập từ hơn 40 năm trước
✔️Loại trường: nội trú
✔️Sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp)
✔️Tỉ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1
✔️Chương trình phổ thông lớp 9-12
✔️Có chương trình AP
✔️Có các lớp Anh Ngữ
✔️Các lớp học buổi tối (Night school) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao thành tích học tập.
✔️Các lớp luyện thi SAT I, TOEFL iBT
✔️Yêu cầu đầu vào: TOEFL Jr 645/ SLEP 42
✔️Học sinh có thể đăng ký ở với gia đình người thân quanh khu vực hoặc sống trong ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát thường xuyên không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn hỗ trợ các em việc bài vở trên trường mà học sinh không phải đóng thêm phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất…
✔️Lịch học: 2 kỳ hàng năm
Có thể là hình ảnh về tường gạch và ngoài trời

3️⃣ Đặc điểm nổi bật:

✔️Michigan Lutheran là một trong những trường phổ thông nội trú xuất sắc và danh tiếng tại Mỹ được công nhận trên toàn quốc bởi 2 tổ chức kiểm định là NCPSA và WELSSA.
✔️Cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan dã ngoại nhằm phát triển về mặt thể chất.ơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan dã ngoại nhằm phát triển về mặt thể chất.
✔️Các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ
✔️95% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Purdue, Northeastern University, Notre Dame University, Ohio State University Valparaiso University và University of Michigan
✔️Học sinh LMHS đạt điểm trung bình ACT 25 – cao hơn hẳn so với mức trung bình quốc gia: 21
Để biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng của International Scholarship Network, vui lòng liên hệ:
📌Hotline: 0938.993.753
📌Email hỗ trợ: info@isn.edu.vn
📌Melinh Point Tower, 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

0938.993.753