HỌC BỔNG 12,000 USD TỪ DREW UNIVERSITY

Tọa lạc tại thành phố Madison, Drew University xếp hạng #75 trong những trường Đại học đại cương tốt nhất của Mỹ (Times Higher Education 2018) với 94% sinh viên tìm được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo Thạc Sỹ hàng đầu trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

LÝ DO NÊN CHỌN DREW UNIVERSITY
📌Top 50 các trường Đại học kiến tạo tương lai cho sinh viên (Princeton Review 2017)
📌#17 các trường Đại học Đại cương có nhiều tiến sĩ Khoa học Vật Lý nhất của Mỹ (National Science Foundation 2015)

✍️ Chương trình đào tạo đa dạng gồm 30 chuyên ngành, 51 chương trình cử nhân, 6 chương trình song bằng và 10 chương trình sau đại học

✍️ Đại học Drew University cung cấp nhiều khoá học đa dạng tiêu biểu như sau: Nhân chủng học, Nghệ thuật, Lịch sử và Mỹ thuật, Sinh Hoá & Sinh Học Phân Tử, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Nghiên cứu Trung Quốc, Clasic Truyền thông, Khoa học máy tính, Kinh tế học, Nghiên cứu Anh, Nghiên cứu Môi trường & Tính bền vững, Nghiên cứu Pháp, Nghiên cứu Đức, Lịch sử, Quan hệ quốc tế, Italia học, toán học, Âm nhạc, Khoa học thần kinh, Nghiên cứu Châu Phi, Triết học, Vật lý, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Tôn giáo, Xã hội học, Tây Ban Nha học, Nghệ thuật sân khấu, Phụ nữ và Nghiên cứu Giới tính.