HỌC BỔNG $14,000 TỪ MARSHALL UNIVERSITY

Đại học Marshall nằm ngay trung tâm của thành phố Huntington (bang West Virginia), một thành phố với dân số gần 50.000 người. Là sinh viên của Marshall, bạn sẽ có được cơ hội học tập gắn liền với trải nghiệm thực tế từ một trong hơn 100 ngành học bất kỳ nào của chúng tôi cùng một khuôn viên học xá an toàn, chỉ cách vài phút đến khu mua sắm, ăn uống và giải trí sôi động của Huntington.

TẠI SAO NÊN CHỌN MARSHALL UNIVERSITY
✒️ Top 100 các trường ĐH đào tạo Thạc sĩ tốt nhất Hoa Kì (Washington Monthly)
✒️ Xếp hạng #15 trong số các trường ĐH công lập hàng đầu khu vực phía Nam (U.S. News & World Report 2018)
✒️ 83% giảng viên có bằng PhD hoặc học vị cao nhất trong lĩnh vực của mình