HỌC BỔNG $15,200 TỪ TRƯỜNG HẠNG A+ RANCHO SOLANO PREPARATORY SCHOOL

Rancho Solano Preparatory School là trường tư nội trú hàng đầu ở Arizona, chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 30 phút. Các lớp học luôn chú trọng vào việc tương tác, thảo luận trong từng nhóm nhỏ và học sinh luôn nhận được sự hướng dẫn tân tình cho từng em.

Rancho Solano Preparatory School là trường tư thục duy nhất ở khu vực Phoenix nhận được chứng nhận cho chương trình bằng tú tài quốc tế IB

Lý do nên chọn Rancho Solano Preparatory School

• Xếp hạng A+ (niche.com)
  • #1 trong các trường Boarding tại Phoenix
  • #2 trong các trường tư thục tại Arizona
  • 100% học sinh đậu đại học
  • Chương trình tú tài quốc tế IB
  • 7 lớp AP: Sinh học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử, Toán học, Vật lý 1, Lý thuyết về kiến thức
  • Nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Khiêu vũ Cổ điển, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Máy tính, Nhóm Vì Trái đất, Câu lạc bộ Doanh nghiệp, Thể thao điện tử eSports, Bóng bầu dục cướp cờ, Ban nhạc tại gia, Dàn hợp ca Danh dự, Câu lạc bộ Key, Tạp chí Văn học, Toán học, Toán học, Xã hội danh dự toán học Mỹ Mu Alpha Theta, Đánh giá Âm nhạc, Hội Nghệ thuật Danh dự Quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Báo chí, Ban nhạc Pep, Câu lạc bộ Vật lý, Dự bị Y khoa, Hội chợ khoa học, Quản lý Thể thao, Chính phủ Học sinh

Cơ sở vật chất

Rancho Solano Preparatory’s Upper School là một trong những trường có cơ sở vật chất dành cho giáo dục mới và sáng tạo nhất trong cả nước Mỹ. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm sân bóng rổ rộng như một sân tiêu chuẩn của các trường đại học, phòng tập tạ, sân bóng và sân ngoài trời.

Đời sống sinh viên

Học sinh được xếp từ hai đến bốn em trong mỗi phòng và có phòng tập thể dục, khu giặt là và các tiện nghi khác như nhà bếp, TV và internet. Học sinh có thể dễ dàng gặp y tá, cố vấn viên và bác sĩ để tìm sự giúp đỡ ngay trong khuôn viên của ký túc xá.