HỌC BỔNG $18,000 TẠI FLORIDA PREPARATORY ACADEMY

Học viện dự bi Florida là một trong những trường tư thục nội trú hàng đầu của Mỹ. Trường đào tạo cả nam sinh và nữ sinh. Thành lập vào năm 1961 tại thành phố Melbourne bang Florida, Học viện dự bị Florida tận tâm đào tạo ra những nhà lãnh đạo trẻ cho tương lai. Trường cung cấp hàng loạt cơ hội học tập tốt cho học sinh thông qua các chương trình xếp lớp nâng cao AP, Danh dự (Honors), chương trình phụ đạo, chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên quốc tế.

Trường xây dựng theo phong cách thuộc địa Tây Ban Nha và chỉ nằm cách trung tâm mua sắm của địa phương vài bước chân. Trong khuôn viên trường, sinh viên dễ dàng tìm thấy những tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và giải trí thường ngày như cửa hàng tiện lợi, sân khấu ngoài trời, phòng gym, sân tennis, sân chơi thể thao, phòng thu âm và sân golf.
Sinh viên có thể lựa chọn tham gia vào một trong số rất nhiều câu lạc bộ đang hoạt động tại trường như: võ thuật, bóng đá, phi hành đoàn, đấu kiếm,… Trường cũng cung cấp những môn học độc đáo cho sinh viên yêu thích nấu nướng, ẩm thực, âm nhạc và kỹ thuật âm thanh.

CHI PHÍ BAN ĐẦU: $43,000 (đã bao gồm chi phí ăn ở)
CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $25,000 (đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở, chưa bao gồm phụ phí)

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
VỊ TRÍ:
✔️ Tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Florida
✔️ Dân số: 81,200 người
✔️ Thời tiết: Mùa hè: Nóng và Ẩm; Mùa thu/Mùa đông/Mùa xuân: Ấm áp

THÔNG TIN CHUNG:
✔️ Bậc học: 5-12
✔️ Năm thành lập: 1961
✔️ Diện tích: 11 mẫu Anh
✔️ Sĩ số toàn trường: 200 học sinh
✔️ Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:14
✔️ Yêu cầu đồng phục: CÓ
✔️ Tôn giáo: Không

ĐIỂM NỔI BẬT:
✔️ Cung cấp một loạt các chương trình học thuật bao gồm lớp Danh dự, khóa Nâng cao AP và các khóa học ghi danh kép.
✔️ Chương trình đào tạo hàng không nổi tiếng, học sinh có cơ hội nhận được Chứng chỉ Phi công Tư nhân.
✔️ Chương trình Đào tạo Sĩ quan Không quân dự bị của trường là 1 trong số 277 chương trình Không Quân nhận được giải thưởng National 2017-18 Air Force JROTC Distinguished Unit Awards tại Mỹ
✔️ Trường tổ chức 1 tuần đi tham quan cho học sinh.
✔️ Tỉ lệ học sinh được nhận vào đại học: 100%
✔️ Danh sách các trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Auburn University, Boston University, Brown University, Case Western Reserve University, Drexel University, Duke University, Emory University, Harvard University, Indiana University, Michigan State University, Pennsylvania State University, Purdue University, Stanford University, Tulane University, University of Iowa.