HỌC BỔNG $18,000 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ST. MARY’S SCHOOL- HOA KỲ

Thông tin học phí và tiêu chí tuyển sinh:

Học phí và chi phí ăn ở sau khi có học bổng: $31,500 (Phí gốc: $49,500)
Các chi phí khác chưa bao gồm: I-20 $250, Application fee $160
Cấp lớp nhận học sinh: 9 – 11
Yêu cầu Tiếng Anh tối thiểu: TOEFL 60/iTEP 4.0/ TOEFL Jr 720

Vị trí địa lý và Các điểm mạnh của trường:

Vị trí địa lý: Trường SMS được đặt tại Medford, Oregon là một thành phố nhộn nhịp với nhiều công viên giải trí đẹp và sân khấu Ginger Roger, (đặt theo tên nữ diễn viên nổi tiếng từ thập niên 1940). Ký túc xá của học sinh quốc tế được đặt tại Ashland, Oregon, chỉ cách Medford 15 phút lái xe. Hàng ngày học sinh có thể đến trường bằng xe buýt. Ashland là một thị trấn Mỹ xinh đẹp với nhiều các cửa hàng, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và các rạp chiếu phim và chỉ cách khuôn viên trường đại học Nam Oregon một đoạn đi bộ ngắn. Chỉ 30 phút lái xe từ Ashland, học sinh có thể đến đỉnh Mount Ashland để trượt tuyết và trượt ván tuyết vào mùa đông. Ashland cũng là nơi có lễ hội Shakespeare Oregon nổi tiếng trên toàn thế giới với những màn trình diễn chuyên nghiệp trong vòng chín tháng của một năm.

Các điểm mạnh:

• Được tạp chí Washington Post xếp hạng là một trong những trường trung học thử thách nhất nước Mỹ (về chất lượng giáo dục, về số lượng và yêu cầu của các bài kiểm tra đối với học sinh trường)
    • Chương trình AP hiệu quả với hơn 20 môn AP và tỉ lệ học sinh đậu các môn AP là 71%
    • Chương trình SAT hiệu quả, học sinh năm cuối cấp đạt điểm SAT trung binh 1706, trong đó nhóm dẫn đầu 10% đạt mức điểm 2224 (trên 2400)
    • Tỉ lệ học sinh trường được nhận vào các trường cao đẳng và đại học là 100% và học sinh trường được nhận vào các trường đại học được xếp hạng trong top 30 trường đại học dẫn đầu.
    • Cơ sở vật chất hiện đại
    • Chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế tốt
    • Các môn thể thao, các câu lạc bộ và các hoạt động ngoài trời phong phú