HỌC BỔNG $18,000 TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUQUESNE

1. Tổng quan

Đại học Duquesne (Duquesne University) được thành lập năm 1878, là học viện tư thục tại Pittsburgh, Pennsylvania với 10,368 sinh viên theo học hiện nay. Học viện bao gồm 10 trường đào tạo: nghệ thuật tự do hệ cao học, âm nhạc, quản trị kinh doanh, khoa học y tế, sư phạm, luật, phát triển chuyên ngành & lãnh đạo, điều dưỡng, dược, khoa học tự nhiên & môi trường, cao đẳng McAnulty. Đại học Duquesne cấp bằng cử nhân, cao học, tiến sỹ.

Đại học Duquesne tự hào khi trong suốt hơn 130 năm hoạt động trường đã vươn lên những vị trí Top và đạt được những thành tích vượt trội:

• Xếp hạng thứ 120 các trường đại học quốc gia của Mỹ (theo điều tra của U.S. News and World Report)
  • Xếp thứ 42 các trường tốt nhất và đáng học nhất ( theo U.S. News và World Report)
  • Pittsburgh là thị trường lao động lớn nhất tại Mỹ dành cho các sinh viên tốt nghiệp (theo đánh giá của Trulia và Linkedln)

2. Chương trình học ở Duquesne

2.1.Chương trình đại học

Marketing; Truyền thông kĩ thuật số; Kỹ thuật y sinh; Truyền thông; Khoa học máy tính; Quản lí sức
khỏe; Điều dưỡng; Kinh doanh; Dược; Nghệ thuật tự do; Âm nhạc; Giáo dục

2.2.Chương trình sau đại học

Kĩ thuật y sinh; Kinh doanh; Giáo dục; Khoa học y tế; Luật; Nghệ thuật tự do; Âm nhạc; Khoa học tựnhiên và môi trường; Điều dưỡng; Dược; Sơ cấp y tế

2.3. Chương trình ngôn ngữ anh:

– Chương trình được thiết kế dành cho các ứng viên tốt nghiệp quốc tế những người mà muốn cải thiện tiếng anh của họ, đặc biệt là kĩ năng viết và nói giúp sinh viên có thể hoàn thành chương kế hoạch thời gian học tập của mình.

– Có nhiều lí do để bạn nên apply vào chương trình này:

• Bạn có sự chuẩn bị tốt hơn, kĩ lưỡng hơn để kiếm bằng tốt nghiệp của Duquesne.
  • Các lớp học tiếng anh sẽ chuẩn bị cho sinh viên lấy bằng IELTS, TOEFL, GRE hoặc GMAT cần thiết để sinh viên có thể hoàn thành chương trình mình đã chọn.
  • Hoàn thành các chuyên ngành mong muốn trong vòng 2-3 kì.

– Chương trình này được áp dụng cho các sinh viên đăng kí chuyên ngành:

• Công nghệ sinh học
  • Truyền thông marketing
  • Công nghệ và nghê thuật truyền thông
  • MBA
  • Trình diễn âm nhạc
  • Công ty và sáp nhập

– Yêu cầu đầu vào

• IELTS 6.0 hoặc 6.5 phụ thuộc vào điểm phụ của học viên

2.4.Chương trình về y tế và chăm sóc sức khoẻ

– Chương trình này được xây dựng nhằm đào tạo ra những sinh viên có năng lực đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong tương lai về lĩnh vực sức khỏe khi mà ngành công nghiệp y tế đang là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong xã hội. Luôn có 4,1 triệu cơ hội liên quan đến ngành y tế dự tính sẽ tăng 26% từ 2012- 2022.

3. Học bổng

Học bổng: Nhà trường dành các suất học bổng trị giá từ $5.000 – $18.000 cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Nhà trường đánh giá dựa trên GPA, thư giới thiệu, thư giới thiệu bản thân.