HỌC BỔNG 20%-50% CHƯƠNG TRÌNH ON CAMPUS CALIFORNIA

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU

Tổ chức Cambridge Education Group tự hào hợp tác với trường Đại học công lập California tại Monterey Bay để mang đến cho các sinh viên có kế hoạch du học Mỹ chương trình chuyển tiếp đại học chất lượng cao. Ngoài ra, chương trình còn giúp học sinh xây dựng một nền tảng vững chắc và nâng cao trình độ Tiếng Anh trước khi chuyển tiếp đến trường Đại học công lập California.

Vì sao bạn nên chọn chương trình ON CAMPUS Cal State Monterey Bay (OCCSMB)

• Chương trình học tích lũy 31-33 tín chỉ,tương đương với tất cả sinh viên Đại học năm nhất.
  • Đảm bảo sinh viên hoành thành chương trình OCCSMB sẽ được chuyển tiếp vào Đại học California.
  • Học phí  thấp nhất trong hệ thống các trường công lập tại bang California (trung học Mỹ).
  • Chương trình đào tạo thực tế cho phép sinh viên được làm việc (có hưởng lương) trong môi thực tế đúng chuyên ngành đã theo học.
  • Cơ sở học tập mới xây dựng, với những trang thiết bị hiện đại như:  thư viện, giảng đưởng, khu thể thao, ký túc xá… và đội ngũ giảng viên nhiệt tình.
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 25 sinh viên/ lớp tạo thuận lợi cho quá trình học tập.
  • Không yêu cầu điểm SAT, thư giới thiệu và bài giới thiệu bản thân.
  • Các bạn sinh viên được sinh sống và học tập tại tiểu California – điểm đến số 1 của sinh viên Quốc tế và nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất nước Mỹ.
  • Trường tọa lạc tại Monteray Bay – trái tim của thành phố biển Golden State, dễ dàng kết nối với  Los Angles, San Francisco, thung lũng Silicon bằng xe,tàu điện.
Các chuyên ngành đào tạo của trường:
1. Sinh học
2. Quản trị kinh doanh
3. Công nghệ thông tin
4. Văn học
5. Hospitality
6. Khoa học xã hội và nhân văn
7. Âm nhạc
8. Văn hóa và ngôn ngữ Nhật
9. Hải dương học
Và các chuyên ngành khác

Optional Pratical Training – OTP
Đặc biệt,trường còn có chương trình “Đào tạo thực tế “ – OTP (có hưởng lương), cho phép sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có được những trải nghiệm giá trị trong môi trường làm việc thực tế , đúng với chuyên ngành đã theo học.Thời gian thực tập lên đến 29 tháng.

Học Bổng

Trường cũng có chương trình học bổng lên đến 20%- 50% học phí cho sinh viên nộp đơn năm 2018

Điểm trung bình THPT tốt.

IELTS/TOEFL: 6.0/80

Học phí: $25,000/năm – năm đầu tiên, $18,000/ năm cho 3 năm tiếp theo.

Điều kiện nhập học:

• Điểm trung bình THPT tốt
  • Độ tuổi tối thiểu: 17
  • IELTS: 5.0 hoặc TOEFL 55

Để được tư vấn cụ thể, Vui lòng đăng ký thông tin tạhttps://isn.edu.vn/lien-he/