HỌC BỔNG $22,000 TỪ TRƯỜNG NỘI TRÚ HẠNG A ST PIUS X HIGH SCHOOL

Được thành lập vào năm 1956, trường Trung học Phổ thông St. Pius X nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khoá hiện đại, bao gồm một Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới. Tại đây học sinh có thể sử dụng các phòng thí nghiệm khoa học, máy in 3D, phòng học cá nhân có TV màn hình phẳng và chương trình học tích hợp các thiết bị công nghệ vào lớp học hàng ngày. Cơ sở vật chất tối tân là niềm tự hào của St. Pius X, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để phát huy những tiềm năng và đam mê của bản thân.

🔥🔥Lý do nên chọn St Pius X High School

Hơn 30 khoá học Danh dự và Xếp lớp Nâng cao (AP)
Đối tác cho chương trình Kỹ thuật (Engineering Program) của Đại học Texas
Cố vấn học tập riêng cho từng học sinh để xây dựng kế hoạch học tập và tiếp xúc với các trường Đại học tại Mỹ.
Hơn 20 đội thể thao (từ bóng rổ, bóng đá, bóng chày cho đến điền kinh và golf) và 30 câu lạc bộ ngoại khoá tại St. Pius X.
Tỉ lệ được nhận vào đại học sau khi tốt nghiệp của trường là 100%. Học sinh tốt nghiệp từ St. Pius X đã được nhận vào Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Northwestern, Đại học Notre Dame, Đại học California, Berkeley, Đại học Washington, Đại học Yale…

🔥🔥 Khu ký túc xá học sinh

Nơi ở an toàn, được bảo vệ
Có nhân viên chăm sóc và giám sát học sinh 24/7