HỌC BỔNG $28,650 TẠI WINCHENDON SCHOOL, MASSACHUSETTS

Winchendon School là trường trung học truyền thống chuyên về dự bị đại học với quy mô lớp học nhỏ. Với phương châm tôn trọng sự khác biệt và khơi gợi tiềm năng phát triển của từng học sinh, trường luôn cố gắng duy trì sĩ số mỗi lớp học từ 7 đến 9 học sinh. Đặc biệt, hàng ngày giáo viên của trường đều có buổi gặp mặt 1:1 để giúp học sinh giải đáp những thắc mắc trên lớp học.

✳️ CHI PHÍ BAN ĐẦU: $63,650 (đã bao gồm chi phí ăn ở)
✳️ CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $35,000

ĐÔI NÉT VỀ WINCHENDON SCHOOL
VỊ TRÍ:
✔️ Tọa lạc tại Winchendon, bang Massachusetts
✔️ Cách Boston 1,5 tiếng lái xe về hướng Tây
✔️ Dân số: 10,700 người
✔️ Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ẩm; Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Có mưa

THÔNG TIN CHUNG:
✔️ Bậc học: 9-12, Nhận học sinh đã tốt nghiệp trung học.
✔️ Sĩ số toàn trường: 250 học sinh
✔️ Tỉ lệ học sinh quốc tế: 16%
✔️ Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1: 6
✔️ Yêu cầu đồng phục: KHÔNG (Có quy định về trang phục)

ĐIỂM NỔI BẬT:
✔️ Xếp hạng A trên Niche.com
✔️ Quy mô lớp nhỏ, 6-8 học sinh
✔️ Khuôn viên trường bao gồm một sân trượt băng và sân gôn 18 lỗ
✔️ Chương trình CoLAB của trường cho phép học sinh có thể hoàn thành dự án kéo dài trong kỳ học một cách độc lập với sự hỗ trợ hướng dẫn của các giáo viên
✔️ Trường có đến 3 giáo viên chuyên định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn học sinh nộp đơn vào Đại Học. Mỗi học sinh sẽ được làm việc 1:1 với các giáo viên này để lên kế hoạch học tập, luyện SAT, TOEFL và tìm hiểu quy trình xin học bổng vào Đại Học.
✔️ Hàng năm, trường chào đón hơn 250 Đại diện tuyển sinh từ các trường Đại học trong khu vực đến để gặp gỡ và phỏng vấn học sinh của trường.
✔️ Trường cũng là thành viên của Hiệp hội Đào tạo Đa phương thức (Hybrid Learning Consortium), học sinh có thể học trực tuyến các môn Nâng cao (AP), Danh dự hay các khóa học thông thường được giảng dạy bới giáo viên của các trường Nội trú danh tiếng khác trên toàn nước Mỹ.
✔️ Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%.
✔️ Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Academy of Art University, Bishop University, Curry College, Elms College, Emmanuel College, Fairleigh Dickinson University, Johnson & Wales University, Keene State College, Lake Washington Institute of Technology, North Carolina State University, Oberlin College, Pennsylvania State University, Purdue University, Quinnipiac University, Regis College, Sacred Heart University, Suffolk University, Temple University, Trinity College, University of Massachusetts – Lowell, University of Connecticut, University of Massachusetts – Boston, Wentworth Institute of Technology, Wheelock College