HỌC BỔNG 4,000 USD TỪ WHITTIER CHRISTIAN HIGH SCHOOL

🎗🎗Whittier Christian là trường trung học tư thục lâu đời nhất bang California, được công nhận bởi Hiệp Hội các trường học và Cao đẳng phía Tây và Hiệp Hội các trường quốc tế Cơ Đốc giáo. Tọa lạc trên khuôn viên rộng 20 mẫu Anh, tại thành phố La Habra, cách thành phố Los Angeles 40 phút lái xe về hướng Đông Nam, trường Whittier Christian cung cấp các khóa học nâng cao, giúp học sinh có thể tích lũy tín chỉ đại học khi còn theo học chương trình trung học phổ thông

———————————–
✔️ Tổng số học sinh toàn trường: 484
✔️ Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:15
✔️ Tôn giáo: Thiên Chúa giáo
———————————–
✍️ CÁC ĐIỂM NỔI BẬT ✍️
🎖 Xếp hạng A trên Niche.com.
🎖 Có 10 khóa học Nâng cao AP và 4 khóa học Danh dự.
🎖 Có áp dụng Chương trình Giảng dạy iPad 1:1.
🎖 Học sinh có thể được nhận tín chỉ đại học thông qua California State University – Fullerton và một số trường Đại học khác trong khu vực.
🎖 Năm học 2018, 128 học sinh tốt nghiệp từ trường nhận được học bổng với tổng trị giá là 7,5 triệu đô Mỹ.
🎖 Tỷ lệ nhập học Đại học là 99%.
🎖 Tỷ lệ được nhận vào Đại học top 100 của Mỹ là 72%.
🎖 Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Arizona State University, Baylor University, Boston College, Boston University, California Baptist University, California State University, Colorado State University, Duke University, Georgetown University, Georgia State University, Harvard University, Kansas State University, Loyola University, Miami University, Oberlin College, Ohio State University, Oklahoma Baptist University, Oregon State University, Princeton University, University of Chicago, University of Connecticut, University of Florida, University of Michigan, University of Notre Dame, University of Pennsylvania, Wheaton College, Yale University.