HỌC BỔNG $4,280 MỖI NĂM TỪ CENTRAL VALLEY CHRISTIAN ACADEMY, CALIFORNIA

🎓 Chương trình giảng dạy
Trường CVCA không chỉ tổ chức các khóa dự bị Đại học mà còn tạo điều kiện cho các học sinh tìm hiểu về các lãnh vực: kinh doanh, truyền thông (Sản xuất video và phát sóng radio) và Nội trợ tiêu dùng (giáo dục về dinh dưỡng, nấu ăn và kinh tế trong gia đình).

Các khóa học lấy bằng danh dự: có 4 khóa bao gồm Lịch sử Mỹ, Chính phủ/ Kinh tế học, Tiếng Anh cấp độ III và IV.
Hỗ trợ học sinh quốc tế: trường tổ chức các lớp phụ đạo tiếng Anh phù hợp với từng học sinh.

🏢 Cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại
Là một trường học có các lớp từ bậc K – 12, cơ sở vật chất của Trường Central Valley Christian cũng phản ảnh sự đa dạng trong độ tuổi của các học sinh. Ngôi trường có khuôn viện rộng 10 mẫu Anh, bao gồm một bãi tập thể thao rất rộng và một tòa nhà chính với các phòng học cho học sinh trong độ tuổi từ mẫu giáo đến trung học, hầu hết đều được lắp đặt hệ thống máy chiếu hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng nhà thể chất với các sân bóng rổ trong nhà, cũng như các sân tennis ở ngoài trời. Bên cạnh đó, học sinh luôn được phép tận dụng các không gian trình diễn nghệ thuật, xưởng kỹ thuật và xưởng gỗ trong khuôn viên trường để tiến hành thực nghiệm các môn học.

⛹️‍♀️🚣‍♂️Hoạt động ngoại khóa
Nhà trường hướng tới xây dựng một hệ thống giáo dục cân bằng giữa học vấn, thể chất, tinh thần và kĩ năng xã hội bằng cách tổ chức các hoạt động đa dạng như nghiên cứu Kinh Thánh, âm nhạc và các chuyến đi tham quan, dã ngoại.
Ngoài ra, học sinh có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao tùy thích, trong đó có các bộ môn: Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng mềm, Điền kinh. Bên cạnh đó, các học sinh trong trường luôn có thể vận động, tổ chức và tham gia các hoạt động ngoài trời quanh năm nhờ có thời tiết địa phương dễ chịu.

🏔🏕Các chuyến đi thực tế
Do vị trí lý tưởng của trường, các học sinh luôn có cơ hội tận dụng các cơ sở vật chất cũng như tài nguyên thiên nhiên xung quanh để ứng dụng trong học tập. Các chuyến đi thực tế đã được tổ chức thành công: Chuyến đi dã ngoại đến hồ Mono (một hồ nước cạn với hệ sinh thái vô cùng độc đáo), “Giờ học ngoại khóa ở vùng Monterey/ Santa Cruz, các chương trình tham quan, Hội thảo Kinh thánh, Tìm hiểu lịch sử tiểu bang California và các chuyến đi đến thăm thư viện của Tổng thống Ronald Reagan.

👑 Học sinh tốt nghiệp từ trường được chấp nhận vào các trường đại học nổi tiếng của Mỹ như Trường Cao đẳng Pacific Union, Trường Đại học Walla Walla và Trường Đại học Southern Adventist. Ngoài ra, trong những năm gần đây, học sinh Trường Central Valley Christian còn lựa chọn theo học ở Trường Cao đẳng Union, Trường Đại học Azusa Pacific, Trường Đại học Bang California (ở nhiều chi nhánh) và Học viện Nghệ thuật San Francisco.