HỌC BỔNG $6,000 (01/2020) TỪ ERIE FRIST CHRISTIAN ACADEMY

Được xếp hạng A+ theo niche.com, trường Trung học Tư thục Erie First Christian Academy (Bang Pennsylvania) với mức học bổng cao cho học sinh Việt Nam sẽ cung cấp cho học sinh một chất lượng giáo dục tân tiến, giúp học sinh phát triển toàn diện

Vì sao nên chọn EFCA?

• Tỉ lệ học sinh được trường cao đẳng/ đại học chấp nhận: 100%
  • Hạng 12 các trường trung học tư thục đa dang nhất bang Pennsylvania
  • Hạng 14 các trường trung học Cơ đốc giáo tốt nhất bang Pennsylvania

Chương trình học và hoạt động ngoại khóa phong phú bao gồm:

• 51 khóa học nâng cao
  • 9 khóa học lấy bằng Danh dự
  • 25 khóa kép lấy tín chỉ cao đẳng/ đại học
  • Erie First Christian Academy tự hào về chương trình hỗ trợ Tiếng Anh của riêng trường dành cho học sinh quốc tế. Chương trình ESL toàn diện bao gồm các hoạt động ngoại khóa đa dạng như bạn thân gia đình bản xứ, các chuyến đi thực tế ESL, lớp phụ đạo ESL, hỗ trợ thêm Tiếng Anh và liên tục khi học tại trường.
  • 12 môn thể thao và 25 câu lạc bộ và hoạt động do trường tổ chức: 25.
  • Học sinh còn có thể thưởng thức các hoạt động địa phương như bắn súng giả lập airsoft, bowling, chèo thuyền, câu cá, trượt băng, các môn thể thao bắn súng, trượt tuyết, bắn súng laser, bắn súng sơn, cưỡi ngựa, đánh gôn. Do đặc thù địa lý của trường là bên cạnh hồ Erie, hồ nước lớn thứ tư ở miền Bắc nước Mỹ, rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như cắm trại, câu cá và các môn thể thao dưới nước phổ biến học sinh vô cùng yêu thích.

Cơ sở vật chất hiện đại
Công trình xây dựng của Erie First cho phần bổ sung gần đây nhất của trường (biệt danh là “The Summit” được hoàn tất vào mùa Thu 2010. Tòa nhà được sử dụng như một trung tâm hoạt động cho học sinh với những tiện nghi sau: thiết kế cực kỳ hiện đại, 2 sân bóng rổ nửa sân, một sân khấu đa phương tiện với thiết bị nghe nhìn được đầu tư hơn 600,000 đô la Mỹ, một tiệm cà phê tại chỗ do học sinh điều hành, các phòng học và tivi được trang bị các hệ thống video game. Vào năm 2013, các bảng điện tử thông minh được lắp đặt trong tất cả phòng học, hai phòng máy vi tính mới được cập nhật công nghệ mới, và thiết bị thể thao mới và một khu ăn vặt cũng được thêm vào tại trung tâm hoạt động khu nội trú.

Chương trình lưu trú
Học sinh nội trú sống trong cơ sở ký túc xá mới chỉ cách trường 5 dặm trong một thị trấn lịch sử của Waterford PA. Ngôi làng xinh đẹp này nằm đủ gần thành phố Erie để đi mua sắm hoặc tham gia các hoạt động gần đó, nhưng vẫn ở trong môi trường ngoại ô an toàn. Ký túc xá chỉ cách trường Erie Christian Academy 10 phút lái xe. Nhân viên lưu trú đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày. Trang thiết bị trong ký túc xá bao gồm các phòng ngủ đôi (với phòng tắm riêng mỗi phòng), 16 camera quan sát CCTV, hệ thống bảo vệ/ giám sát 24/7, nhân viên và gia sư tại chỗ, một sân bóng rổ, một nhà bếp trang thiết bị đầy đủ, khu giặt ủi miễn phí, nhiều tivi LCD có video game và nhiều trang thiết bị khác. Trung tâm hoạt động vừa được nâng cấp gần đây, với thiết bị thể thao và tập tạ mới và khu vực đồ uống và ăn vặt 24 giờ. Ký túc xá cũng đối diện với khu cắm trại, và học sinh cũng hoàn toàn có thể sử dung các tiện ích của nó (một hồ bơi tạo sóng, các đường mòn và khu cắm trại)
Có 21 nhân viên làm việc trong ký túc xá cho tổng số 50 học sinh và các nhân viên tận tâm giúp đỡ học sinh thành công cả trong học tập và ngoài xã hội. Nhân viên ký túc xá có thể chở họcđến các cửa hàng, chỗ học phụ đạo, các nơi thăm viếng xã hội, và các hoạt động khác 7 ngày một tuần. Mỗi ngày cũng có các hoạt động được lên kế hoạch và hỗ trợ học tập.