HỌC BỔNG 4,000 CAD TỪ KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY

Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981 với tên gọi trường Bách khoa Kwantlen. Sau nhiều năm vươn lên phát triển, trường đã có tổng cộng 5 campus trải khắp khu vực Metro Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. KPU cung cấp hơn 130 chương trình cấp bằng cử nhân, bằng cử nhân liên kết, bằng cao đẳng, chứng chỉ và tín chỉ. Hằng năm, trường trào đón hơn 20.000 sinh viên học tập tại các cơ sở của KPU tại Richmond, Surrey và Langley. Kwantlen Polytechnic University (KPU) cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trong khu vực và trên toàn cầu. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp các tín chỉ tích luý được từ các chương trình hệ cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ lên đại học. Điều này tao ra cơ hội nâng cao chuyên môn và học thuật của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

Ưu đim ca KPU trong môi trường du hc Vit Nam:

• Kwantlen Polytechnic University là trường Đại học Bách Khoa duy nhất của Canada và là

trường Đi hc công lp ln th 3 nm ti khu vc Metro Vancouver với hơn 130 programs cho c cao đng, đi hc và sau đi hc

• KPU là 1 trường ĐH nằm trong khối SDS (visa min chng minh tài chính)
  • KPU có 5 campus nằm trong địa phận khu vực Metro Vancouver của Canada (Vancouver

luôn được coi là 1 trong những TP đáng sống nhât trên thế giới và khắc phục 2 điểm về địa lý của Canada là ấm nhất và gần Việt Nam nhất)

– KPU Richmond: Product & Sewing Labs, Graphic Design Computer Labs Science Labs

– KPU Surrey: Visual Arts Studios and Public Art Gallery, Science Labs, Computer Simulation Technology in Psychology labs, Fitness Centre and Gymnasium

– KPU Langley: Botany Lab and Greenhouses, Simulation Technology in Nursing Lab, Music Studios and Performance Spaces.

– KPU Tech: Farrier Bam, Automative Shop, Carpentry shop and Computer-Aided Design and Drafting labs

– KPU Civic Plaza: 30,000 square feet of post-secondary space, Post Baccalaureate and Graduate programs, Innovation Centre

• KPU có học phí quốc tế rất hợp lý từ CA$12,000 ti $23,000 cho 1 năm học (rất hợp lý

cho 1 trường ĐH công lập trong 1 TP lớn)

• KPU đang có chính sách gim hc phí t CA$1,250 ti $4,000 cho tất cả học sinh Việt

Nam, tuỳ vào trương trình và thời gian học. (file dưới đây)

• KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 hc sinh 1 lp để đảm bảo

chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.

• KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với vic làm là 96%