• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

 • 0938.993.753

HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ TRƯỜNG WESTFIELD SECONDARY SCHOOL


Trường Westfield là trường trung học tư thục với các chương trình và khóa học khác nhau dành cho sinh viên địa phương và quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố Markham (High Tech Capital of Canada), một vị trí tốt và an toàn, với cơ sở hạ tầng mới và chỉ cách thành phố Toronto 30 phút lái xe.

Tất cả các khóa học trường trung học được công nhận bởi Bộ giáo dục và được cấp bằng tốt nghiệp trung học Ontario.

TẠI SAO HỌC Ở WESTFIELD?

 1. Xếp hạng đầu trong việc được các trường đại học chấp nhận
 2. Trường tọa lạc tại thủ đô công nghệ cao của Canada
 3. Phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị tốt và hiện đại, khuôn viên trường với mạng vô tuyến
 4. Sự đào tạo sau trung học tuyệt vời và cơ hội phát triển nghề nghiệp
 5. Thu được kinh nghiệm xuất sắc trong khuôn viên trường
 6. Chỗ ở cho học sinh tiện nghi và thoải mái
 7. Một trường trẻ và năng động, xếp hạng hàng đầu 50 trong các trường tư thục
 8. Các chương trình học được công nhận trên toàn thế giới
 9. 50% và 25% học bổng cho những sinh viên đạt điểm học vấn cao
 10. Quy mô lớp học nhỏ để tăng cường giảng dạy và học tập thành công

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tất cả các khóa học trường trung học được công nhận bởi Bộ Giáo dục và được cấp bằng tốt nghiệp trung học Ontario

Full-time High School

 • Khóa học toàn thời gian dành cho học sinh địa phương và học sinh quốc tế từ 9:00 giờ sáng đến 04:00 giờ chiều

Part-time High School

 • Các khóa học bán thời gian từ 4:00 giờ chiều 09:00 giờ tối

Private and Semi-Private Courses

 • Các khóa học tư nhân và bán tư nhân của chúng tôi là có sẵn bất cứ lúc nào, đồng thời được tổ chức một cách rất linh hoạt và thuận tiện cho học sinh hoàn thành các khóa học yêu cầu để tốt nghiệp trung học và vượt trội hơn nữa trong sự nghiệp của họ

Online courses

 • Bất kỳ chương trình học trung học Ontario nào cũng có thể được thực hiện trên mạng thông qua trường học đối tác của Westfield.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Chương trình Giảm giọng (Accent)

 • Mục đích của chương trình phi-tín chỉ này là giảm accent giọng ngôn ngữ mẹ đẻ của học sinh và để củng cố kỹ năng nói, nghe và viết của họ. Chương trình này được cung cấp bởi Nhà Ngôn ngữ học có uy tín.

Chương trình Triết học Khổng Tử

 • Chương trình này được thiết kế để mang lại cho sinh viên của chúng tôi đến một cấp độ cao hơn của sự giác ngộ. Học sinh sẽ học chủ đề liên quan đến trách nhiệm, độc lập, tôn trọng, hợp tác, hiểu biết cá nhân, phát triển nhân vật và kỹ năng sống cũng như các công việc khó khăn khác thông qua các hoạt động cộng đồng tại Trường Trung học Westfield.

Khóa học Viết Canada

 • Mục đích của chương trình phi – tín chỉ này là để hướng dẫn học sinh các kỹ năng viết đúng và các định dạng, chẳng hạn như, định dạng APA, định dạng MLA và định dạng CBE cho dự bị đại học. Nó cũng nhấn mạnh tư duy phê phán và kỹ năng hiểu (được cung cấp bởi thành viên OCT).

CÂU LẠC BỘ VÀ HIỆP HỘI CỦA LIÊN ĐOÀN SINH VIÊN DO WESTFIELD TỔ CHỨC

Anime Club | Chess Club | Art Club |Math Club

Chương trình xã hội và văn hóa rất quan trọng và đó cũng chính là lý do tại sao Westfield dành rất nhiều thời gian và năng lượng để đảm bảo rằng nó được tổ chức sôi động và thú vị.

Trường có điều phối viên cho chương trình xã hội chuyên tổ chức các hoạt động, tour du lịch trong suốt cả năm cho các sinh viên. Những hoạt động này là một phần của tất cả các khóa học và thường được tổ chức sau giờ học vào buổi chiều và buổi tối. Westfield cũng tổ chức các chuyến đi trong ngày và cuối tuần đến khu vực danh lam thắng cảnh ở Ontario.

Các hoạt động bao gồm:

 • Tours đi Thư viện và Bảo tàng Nghệ thuật
 • Rạp chiếu phim / Nhà hát
 • Đi xe đạp, Bóng đá và các hoạt động thể thao Lễ hội khác
 • Các chuyến đi trong ngày đến di tích lịch sử trong và ngoài vùng Greater Toronto
 • Chuyến đi nghỉ qua đêm trong Ontario Các buổi tiệc được tổ chức tại trường

DỊCH VỤ NHÀ Ở

Westfield ký hợp đồng với các đối tác nhà ở, họ phải chăm sóc tốt cho học sinh và thậm chí cung cấp cả phương tiện vận chuyển đưa đón các em đến trường hàng ngày. Đó là sự khác biệt của trường. Điều này khiến bố mẹ các em yên tấm khi các em học tập tại Canada ở trường Westfield.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Khuôn viên Commerce Valley Drive

 • Tọa lạc tại trung tâm của Thủ đô công nghệ cao Markham, Canada. Khuôn viên của trường chỉ cách các công ty công nghệ cao vài bước.
 • Các phòng học hiện đại, công nghệ mới, và một thư viện xuất sắc với một bộ sưu tập toàn diện.

Các lớp học hiện đại nhất

 • Westfield Education luôn duy trì các lớp học hiện đại và độc đáo. Giáo viên của trường sử dụng các nguồn lực công nghệ khác nhau để cung cấp các bài học thu hút học sinh thông qua việc sử dụng các công nghệ liên quan.

Sảnh sinh viên

 • Sảnh sinh viên luôn có các hoạt động. Sảnh sinh viên Westfield thường tổ chức chiếu phim, game show, chiêu đãi chính thức, các buổi biểu diễn âm nhạc, giải đấu cờ vua, bóng bàn và các giải đấu bi-da. Không gian này có chỗ ngồi salon thoải mái gần với quầy tiếp tân và gần với nhiều phòng hội nghị khác trong khuôn viên trường.

Phòng học

 • Phòng học Westfield được lấp đầy với các hoạt động giáo dục và nó cũng là nơi mà sinh viên sẽ trải qua hàng giờ trong những ngày  học hoặc làm bài tập

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí của trường là CAD$21,000/năm, hiện tại để khuyến khích học sinh từ Việt Nam, Westfield đang cấp học bổng đến CAD$8,000/năm cho các em học sinh Việt Nam, do đó sau khi trừ học bổng thì học phí chỉ còn lại CAD$13,000/năm (tương đương với $10,000USD)

Ngoài ra, năm đầu tiên cần phải đóng tiền non-tuition fee (bao gồm: lệ phí đăng ký, đồng phục, sinh hoạt, sách giáo khoa, bảo hiểm y tế, tư vấn ngành và nộp đơn xin vào Đại học…vv) cho cả năm, tổng cộng là: CAD$2,900/năm

Chi phí Giám hộ là CAD$1,000/năm (Phần này không bắt buộc, nếu các em có người thân ở đây thì người thân có thể ký tên làm người giám hộ thì không cần trả phí này)

Tóm lại, tổng chi phí cho năm đầu tiên là CAD$16,900

Bao gồm tuition (CAD$13,000) + non tuition fee (CAD$2,900) + guadianship  (CAD$1,000)


0938.993.753