• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC $3000 CAD TẠI WILLOWDALE HIGH SCHOOL


➡➡➡VỊ TRÍ

✅Toạ lạc: Toronto, Ontario, Canada – Nằm ở trung tâm thành phố Toronto, có nghĩa là một khu vực rất thuận tiện để đi đến trung tâm thành phố hoặc Hướng Bắc. Có rất nhiều cộng đồng người Canada cư trú tại khu vực này. Willowdale chỉ cách ga tàu điện ngầm Yonge và Eglinton 8 phút đi bộ, Finch Subway Station 10 phút đi bộ.

➡➡➡THÔNG TIN CHUNG

✅Loại trường: tư thục
✅Chương trình đạo tào từ lớp 9 – 12
✅Tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1/12
✅Công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Bảng Ontario theo số 885998
✅Không yêu cầu IELTS, chỉ cần tham gia bài kiểm tra tiếng Anh của trường. Nếu tiếng Anh của học sinh còn yếu, có thể tham gia khóa học ESL 03 tháng tại trường
✅Có một phòng gym ngay trong trường, 1 trung tâm thể thao và 1 phòng ăn. Thêm vào đó, có bãi đậu xe thoải mái cho học sinh.
✅Yêu cầu đầu vào:
– Học bạ 3 năm gần nhất
– IELTS hay TOEFL (nếu có)
– Chứng nhận các hoạt động ngoại khoá
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời, cây và văn bản cho biết 'Willowdale'

➡➡➡ĐIỂM NỔI BẬT

✅100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OTC (Ontario Teacher Certificate) với chất lượng cao
✅Có các khóa học tiếng Anh ESL
✅Liên kết Đại học (University Link Program-ULP): dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College.
✅Hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada, bao gồm University of Toronto, Western University, York University và các trường khác. Học sinh có thể học chuyển tiếp hoặc liên kết tới các trường đại học này với một lộ trình ngắn, và chi phí hợp lý.
✅Tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích tham gia các Câu lạc bộ giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như có khả năng phát triển các kĩ năng mềm của bản thân.
✅Các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

➡➡➡HỌC PHÍ

✅Học bổng $3000 CAD
✅Học phí sau khi được học bổng: $12,000 CAD
Để biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng của International Scholarship Network, vui lòng liên hệ:
📌Hotline: 0938.993.753
📌Email hỗ trợ: info@isn.edu.vn

0938.993.753