HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% TỪ WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Willowdale High School là trường tư thục trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Willowdale Education Group. Trường tọa lạc tại khu vực North York, thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada – một vùng khá phát triển và thịnh vượng tại Canada. Giao thông thuận tiện, phong cảnh tuyệt đẹp và mức độ tội phạm thấp là những yếu tố thu hút rất nhiều người đến sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại, thư viện, ngân hàng và các phòng khám y tế.

Trường có khuân viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng lab, thư viện, phòng thể chất với sân chơi rộng rãi. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Tại Willowdale High School, cam kết đồng hành cùng các học sinh để có được kết quả học tập hiệu quả và mang tính độc lập, những người tự tin về khả năng của mình và có hành vi đúng đắn trong hành động. Trường cung cấp một loạt các khóa học cũng như một chương trình ngoại khóa mở rộng. Đội ngũ giáo viên, cố vấn và quản trị viên của Willowdale High School là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chuyên tâm giúp mỗi học sinh đạt được những mục tiêu của mình.

Đặc điểm nổi bật của Willowdale High School:

• Hiệu trưởng dày dặn kinh nghiệm và là thanh tra của Bộ Giáo Dục tỉnh bang Ontario
  • Giáo viên 100% đều là giáo viên OTC (Ontario Teaching Certificate )
  • Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học xung quanh năng động
  • Cam kết kết quả học tập cho sinh viên
  • Công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Bảng Ontario theo số 885998
  • Chương trình ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ được nhận ít nhất 1 LOA từ Western University.
  • Tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:12

Các chương trình nổi bật:

• Học thuật từ lớp 9 – 12
  • Tiếng Anh ESL
  • Liên kết Đại học (University Link Program-ULP)
  • Chương trình trại hè (summer camp)

Trường Willowdale High School đã hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada, bao gồm University of Toronto, Western University, York University và các trường khác.

Học phí của trường:

1. Học phí (8 tín chỉ): CAD $14,400
  2. Phí đăng kí nhập học (chỉ đóng 1 lần): CAD $200
  3. Phí đón học sinh tại sân bay (chỉ đóng 1 lần): CAD $150
  4. Phí người giám hộ (chỉ đóng 1 lần): CAD $500
  5. Phí homestay: CAD $1,000 (1 tháng) x 9 = $9,000
  6. Phí tìm homestay: CAD $130
  7. Phí cơ sở vật chất: CAD $360
  8. Phí chuyển tiền ngân hàng: CAD $30
  9. Tiền bảo hiểm y tế: CAD $584

***Tổng cộng CAD 25,354 (khoảng 450 triệu)

Website của trường: http://willowdalehighschool.com