HỌC BỔNG LÊN TỚI $3,000 TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC SANTA CLARA – BANG CALIFORNIA, HOA KỲ

Được đặt trên khuôn viên rộng 18 mẫu Anh, trường trung học Santa Clara nổi bật với khuôn viên rộng rãi, lối vào trường, và phòng tập thể thao trong nhà vừa mới được thiết kế lại vào năm 2011. Ngoài ra, trường có một khoảng sân tứ giác nối liền các tòa nhà khác nhau của trường. Theo đặt tính của California, đặc biệt là vùng biển của California, quang cảnh nơi này tràn ngập cây cọ và có thể chiêm ngưỡng từ khuôn viên trường. Cuối cùng, các phòng học của trường gần đây vừa được nâng cấp hiện đại, đặc biệt các phòng thí nghiệm khoa học và phòng máy tính.
Địa chỉ: 2121 Saviers Rd., Oxnard, CA 93033 Tiểu bang: California
Học phí 2018 – 2019: $48,310
Học bổng đa dạng hóa từ Cambridge Network: $3000

15 lớp danh dự bao gồm: Đại số 1, Đại số 2, Vật lý, Sinh vật, Hóa học, Tiếng Anh 1, Tiếng Anh 2, Tiền Toán học, Địa lý, Lịch sử Mỹ, Tiếng Tây Ban Nha 1, Tiếng Tây Ban Nha 2, Tiếng Tây Ban Nha 3, Tiếng Pháp 1, Tiếng Pháp 2, Ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Hoa, Tiếng La Tinh, Tiếng Pháp
Khóa học tôn giáo: Học sinh được yêu cầu tham gia một khóa tôn giáo mỗi năm
Hỗ trợ học sinh quốc tế: Nhà trường cùng với đối tác của minh là tổ chức tư vấn giáo dục Cambridge cung cấp chương trinh hỗ trợ học thuật được xây dựng dựa trên nhu cầu của học sinh quốc tế đối với chương trình trung học, thúc đẩy học sinh cải thiện Tiếng Anh và kỹ năng học tập, cũng như góp phần nâng cao cơ hội nhập học của học sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu. Chương trình cũng cung cấp sự hỗ trợ cho sinh viên ở tất cả các cấp, gồm việc viết bài luận cho học sinh khá giỏi hay chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL, SAT hoặc ACT.
Dù ở lớp học riêng (1thầy-1 trò) hay trong một lớp nhiều trình độ, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của trường cũng đều sẵn lòng dành thêm thời gian và sự quan tâm cần thiết để học sinh có thể đạt được thành công trong học tập, nâng cao triển vọng được nhận vào đại học. Song song với việc liên tục đánh giá, phối hợp và giao tiếp với các giảng viên của từng môn học nhằm đảm bảo kịp thời nắm bắt sự nỗ lực của học sinh, nhà trường không ngừng cải tiến đội ngũ sư phạm của mình để luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu phát triển của từng học sinh. Với đối tượng học sinh xuất sắc hoặc yếu kém, nhà trường cung cấp chương trình dạy kèm thêm cho môn học cụ thể đó với mức lương theo giờ rất thấp.
Các lớp Tiếng Anh được mở 2 buổi một ngày và 5 ngày một tuần. Sau giờ học chính khóa.