Học bổng lên tới $40,000 từ Đại học Widener, Mỹ

Đại học Widener là trường Đại học tư thục danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành  phố Chester, cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Những thành tích của Đại học Widener phần nào nói lên chất lượng, đẳng cấp của trường như: xếp thứ 10 về dịch vụ trong tất cả các trường Đại học tại Mỹ (theo Wash­ing­ton Monthly Col­lege Guide); và được đánh giá tốt nhất về chương trình Thạc sĩ thuộc lĩnh vực Kinh Doanh (theo U.S. News & World Report ‘Best Grad­u­ate Schools’ 2011).

Không chỉ vậy, Đại học Widener được xếp thứ 181 toàn nước Mỹ trên tổng số hơn 3.600 trường;  và còn nổi tiếng với chương trình cử nhân chuyên ngành Kỹ sư của trường thuộc Top 114 toàn nước Mỹ (theo US News & World Report ‘Best Col­lege 2012’)

Chương trình đào tạo:

Trường tuyển sinh sinh viên Việt Nam cho các nhóm chuyên ngành  kinh doanh, kỹ thuật và chính trị, luật:

+ Kinh doanh và quản trị : Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Tin học trong kinh doanh

+ Kỹ thuật: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật hóa học

+ Khoa học chính trị/ PreLaw: Khoa học chính trị

Đặc điểm nổi bật

• Là một trường đại học xếp hạng quốc gia, Widener cung cấp các chương trình học chất lượng với đa dạng các ngành tại đại học và sau đại học.
  • Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Windener được xếp hạng 1 trong những trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới do Tổ chức AACSB – Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh công
  • Trường cũng tự hào là một trong những chương trình Kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ và đứng thứ 115 chương trình cử nhânngành Kỹ thuật ở Mỹ (theo US News & World Report)
  • Chương trình Quản lý Khách sạn của Đại học Widener được xếp hạng trong top 20 ở Mỹ bởi tạp chí Journal of Hospitality và Tourism Education bình chọn
  • Sinh viên Widener tham gia vào các khóa thực tập tại liên quan cùng với các ngành học từ hơn 1000 công ty, tổ chức hàng năm nhằm đạt được kinh nghiệm thực tiễn sau khi tốt nghiệp tại Windener.

HỌC BỔNG

– Sinh viên quốc tế có thể apply học bổng trị giá lên tới $2,500 đối với chương trình Dự bị quốc tế năm 1 hoặc Dự bị Thạc sĩ.

– Đối với những sinh viên tiếp tục theo học tại Đại học Widener sau khi đã hoàn thành chương trình của dự bị 1 năm sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá $40,000 dành cho 4 năm học đại học.