HỌC BỔNG LÊN TỚI $80,000 TẠI UNIVERSITY OF THE PACIFIC

➡➡➡ VỊ TRÍ

✅Toạ lạc tai thanh phố “Cảng mặt trời mọc” Stockton, bang California, là tiểu bang có hơn 40% người Mỹ gốc việt sinh sống tại đây và là cộng đồng người Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ

➡➡➡ THÔNG TIN CHUNG:

✅University of Pacific được thành lập từ năm 1851
✅Loại trường: Tư thục
✅Tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 13:1
✅Tổng số sinh viên: hơn 6,000 sinh viên trong đó có 3,800 sinh viên bậc đại học và 2,700 sinh viên bậc thạc sỹ
✅Điều kiện xét duyệt học bổng:
– GPA tối thiểu 3.5
– IELTS tối thiểu 6.5

➡➡➡ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

✅Được bình chọn là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu bởi FORBES
✅Chương trình đào tạo cử nhân: khoảng hơn 60 chuyên ngành đào tạo.
✅Xếp hạng #125 tại Mỹ (Theo U.S.News and World Report, 2020)
✅Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018)
✅Trường đại học tốt nhất vùng Bờ Tây Hòa Kỳ (The Princeton Review)
✅Xếp hạng #12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015)
✅Xếp hạng #20 chương trình Thạc Sỹ ngành Luật Quốc Tế (U.S.News and World Report, 2019)
✅Xếp hạng #52 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2020)
✅Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UoP đều được tham chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là $3,700, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat.
✅Tỷ lệ sinh viên nhóm ngành Kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UoP lên tới 98%.
✅Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UoP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UoP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời

➡➡➡KÝ TÚC XÁ

University of the Pacific cung cấp cho học sinh những ký túc xá hiện đại và tiện nghi. Hoc sinh sẽ được bảo vệ và quản lý bởi University’s Housing Office.

🎓CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

✅Học phí: $51,942 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)
✅Chi phí sinh hoạt: chỉ từ $10,000/năm
✅Học bổng: lên tới $80,000