HỌC BỔNG CAD$8,000/NĂM TỪ TRƯỜNG WESTFIELD SECONDARY SCHOOL

Trường Westfield là trường trung học tư thục với các chương trình và khóa học khác nhau dành cho sinh viên địa phương và quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố Markham (High Tech Capital of Canada), một vị trí tốt và an toàn, với cơ sở hạ tầng mới và chỉ cách thành phố Toronto 30 phút lái xe. Quan điểm của hiệu trưởng trường là tập trung vào việc giáo dục, giúp các em sớm hòa nhập vào môi trường, giáo viên luôn tận tình hỗ trợ giúp đỡ các em để đạt thành tích học tập tốt nhất, giúp học sinh nâng cao trình độ.

* Westfield Education là sự kết hợp của 3 chi nhánh sau đây:

1. Trường Trung Học Westfield (WSS : Westfield Secondary School)

– Lớp 9 đến lớp 12 chương trình phổ thông trung học

– Khóa học dự bị đại học

– Các khóa học trực tuyến và các hoạt động ngoại khoá.

2. Trường Ngoại Ngữ Westfield (WLS : Westfield Language School )

– Westfield là thành viên của Language Canada và cũng là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP, cung cấp các khóa luyện thi IELTS, ToEIC

3. Trung tâm đào tạo Westfield (WLC : Westfield Learning Centre)

– Trung tâm dạy kèm (Toán, Khoa học, Anh văn, Nghệ thuật … vv …),

– Chương trình Phát triển Chuyên môn, Chương trình Giao tiếp Kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, Westfield còn có Trại hè, Trại mùa đông và một số chương trình cập nhật như EAP, Quan hệ đối tác với các trường Đại học, Các Chương trình Ngôn ngữ khác

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Trường có nhiều phòng học phù hợp với nhiều kích cỡ số lượng học sinh trong lớp, có phòng ăn riêng dành cho học sinh, khu vực sinh hoạt thư giãn chung. Trường có liên kết với các cơ sở thể dục thể thao địa phương cho học sinh trường rèn luyện thể chất.
– Westfield ký hợp đồng với các đối tác nhà ở, họ phải chăm sóc tốt cho học sinh và thậm chí cung cấp cả phương tiện vận chuyển đưa đón các em đến trường hàng ngày. Đó là sự khác biệt của trường. Điều này khiến bố mẹ các em yên tấm khi các em học tập tại Canada ở trường Westfield.
CHI PHÍ
  • Học phí: CAD$21,000/năm
  • Non-tuition fee (bao gồm : lệ phí đăng ký, đồng phục, sinh hoạt, sách giáo khoa, bảo hiểm y tế, tư vấn ngành và nộp đơn xin vào Đại Học…) cho cả năm: CAD$2,900/năm
  • Chi phí Giám hộ: CAD$1,000/năm

HỌC BỔNG

Hiện tại để khuyến khích học sinh từ Việt Nam, Westfield đang cấp học bổng lên tới CAD$8,000/năm cho các em học sinh Việt Nam.