HỌC BỔNG MÙA THU SIÊU HẤP DẪN – ĐẾN 20,750 USD/ NĂM TỪ ST. MARY’S SCHOOL

Tọa lạc tại bang Oregan, Mỹ, St. Mary’s School là trường tư thục xếp hạng #1 trong những trường Công giáo tốt nhất bang.

Là môi trường học tập thử thách và đáng mơ ước của các du học sinh quốc tế trong suốt những năm qua, St. Mary’s school (SMS) luôn giữ vững ngôi vị là trường A+ theo bảng xếp hạng của Niche.com với rất nhiều điểm cộng:

Chương trình học và chương trình ngoại khóa phong phú

• Gồm 24 môn học AP
  • Hơn 28 câu lạc bộ và các hoạt động do trường tổ chức: Cuộc thi Kiến thức, Mô hình UN, CLB Cờ, Chương trình giáo dục du lịch, CLB Thiên văn, Thuyết trình và Hùng biện, CLB Yoga, Khoa học Olympiad, Chương trình trượt tuyết sau giờ học, Hợp xướng, Ban nhạc Jazz, Đồng diễn Thính phòng, Đội Toán học, Dàn đồng ca, CLB Tiếng Trung, CLB Nghệ thuật, CLB Tiếng Tây Ban Nha, Rô bốt lắp ráp, CLB Kịch Nghệ, CLB Quốc tế, CLB Thiên Văn học, CLB Game, CLB Nhân ái, CLB Kinh doanh…
  • Tư vấn hỗ trợ Tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế có thể được yêu cầu đăng ký vào chương trình Ngoại ngữ Tiếng Anh tại trường St. Mary’s tùy vào trình độ tiếng Anh. Phát triển các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu là trọng tâm của chương trình tiếng Anh tại St. Mary’s.
  • Trường có trung tâm Kiểm tra SAT, ACT và TOEFL.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại
St. Mary có khuôn viên rộng 24 mẫu Anh, được trang bị với một thư viện chuyên nghiệp, sân thể thao rộng 5 mẫu Anh, đường đua với 8 làn chạy, rất nhiều phòng học và tất cả đều được kết nối mạng không dây tốc độ cao. Với lợi thế nhờ vào nhánh sông Larson chảy qua trường, học sinh các lớp sinh vật có thể nghiên cứu môi trường sống tự nhiên ngay trong khuôn viên trường. Trung tâm Carrico, hoàn thành vào năm 2018, bao gồm nơi phục vụ ăn uống ở tầng trệt và trung tâm STEM hiện đại trên tầng hai. Trung tâm STEM có 9 phòng thí nghiệm khoa học mới hoàn toàn bao gồm Phòng thí nghiệm Robotics, Phòng thí nghiệm Ý tưởng với máy in 3D, máy quét, máy tiện, máy cán và các thiết bị khác, hai phòng thí nghiệm hóa học, hai phòng thí nghiệm vật lý, hai phòng thí nghiệm sinh học và phòng thí nghiệm khoa học trái đất. Trung tâm STEM có 9 phòng thí nghiệm khoa học mới hoàn toàn bao gồm Phòng thí nghiệm Robotics, Phòng thí nghiệm Ý tưởng với máy in 3D, máy quét, máy tiện, máy cán và các thiết bị khác, hai phòng thí nghiệm hóa học, hai phòng thí nghiệm vật lý, hai phòng thí nghiệm sinh học và phòng thí nghiệm khoa học trái đất.Năm 2012, trường St Mary’s School mở trung tâm Mỹ thuật và thể thao Naumes với một phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi, 1 trung tâm thể dục hai tầng, những phòng kho, 2 phòng nghệ thuật và 2 phòng học âm nhạc.