HỌC BỔNG MÙA XUÂN $3,000 TỪ MARIST HIGH SCHOOL

Trường trung học Marist High School được thành lập vào năm 1954 tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Bayonne, New Jersey. Đây là trường trung học tư thục dự bị đại học thuộc hệ thống trường Marist Brothers of the School và hội đồng giáo dục công giáo quốc tế có trụ sở trên 70 quốc gia. Trường cung cấp chương trình giảng dạy khắc khe nhằm thách thức các em trong môi trường học tập nghiêm ngặt và thấm nhuần kỷ luật tự giác để các em thành công trong tương lai. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trường luôn được chú trọng và nâng cao với hơn 24 phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, thư viện với thiết bị audio-visual hoàn chỉnh và nhiều sân vận động thể thao hiện đại. Marist High School đã được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường Trung học Hoa Kỳ công nhận vào năm 1978

• Là trường Trung học tư thục Đa dạng hóa đứng thứ 2 trên 196 của bang New Jersey – theo xếp hạng của Niche.com.
  • Số các khóa học lấy bằng danh dự: 16. Số các khóa học nâng cao AP: 8
  • Đặc biệt, trường có Chương trình học giả Champagnat: Được đặt tên theo người sáng lập của các anh em Marist, Chương trình học giả Champagnat (CSP) là chương trình nâng cao và gia tốc, được thiết kế dành cho các học sinh giỏi và được tuyển chọn. Cùng với chương trình nâng cao, danh dự và dự bị đại học AP, học sinh được đăng ký vào các dự án hè phong phú cho mỗi năm học tại trường.
  • Chương trình Y khoa Medquest: Chương trình y khoa Medquest: là chương trình kết hợp giữa lý thuyết và các ứng dụng thực tế với bệnh viện và công việc tình nguyện nhằm giúp học sinh tích lũy kiến thức, sự thấu hiểu và những kinh nghiệm cần thiết để phục vụ cho nhiều lĩnh vực nghề nghiệp liên quan đến sức khỏe. Mục tiêu của chương trình là nhằm chuẩn bị giúp học sinh được chấp nhận nhập học tại các trường đại học hàng đầu liên quan đến các lĩnh vực: Pre-med (chương trình khởi điểm của nghề bác sĩ), Điều dưỡng, Pre-veterinary (Chương trình khởi điểm của nghề bác sĩ thú y), Pre-dental (Chương trình khởi điểm của nghề bác sĩ nha khoa), Pre-pharmacy (Chương trình khởi điểm của nghề thuốc), Pre-chiropractic (Chương trình khởi điểm của vật lý trị liệu), Public Health (Sức khỏe cộng đồng).