HỌC BỔNG TỪ ARCHBISHOP CARROLL HIGH SCHOOL

Trường Archbishop Carroll High School (CARROLLDC) tọa lạc tại 4300 Harewood Rd NE, Washington DC
20017, Tiểu bang: Quận Columbia

1.VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Là thủ đô của nước Mỹ, Washington DC có nền kinh tế thịnh vượng và là nơi đóng trụ sở chinh của 4 trong số 500 công ty lớn nhất của nước Mỹ. Khu vực này đã phát triển thành trung tâm và chạm đến giới hạn của các lĩnh vực nghiên cứu về giáo dục, tài chính, chính sách công và khoa học. Washington DC cũng là một trong những thành phố thu hút du lịch của nước Mỹ với những điểm tham quan nổi tiếng như đài tưởng niệm Lincoln, Thành tựu quốc gia, 19 viện bảo tàng của viện Smithsonian và sở thú quốc gia. Thành phố cũng xây dựng được một hệ thống giao thông công cộng thuận tiện cho cư dân thành phố và du khách vận chuyển đến những cảnh quan chính của thành phố.

2. ĐẶC ĐIỂM KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

• Trường tọa lạc trong tòa nhà gạch đỏ được xây dựng trên khuôn viên xanh 20 acre (40,000m2) kết nối với cảnh quan bên ngoài và sân bóng. Khu vực xung quanh là các tòa nhà ký túc xá, công viên, trường đại học và các tòa nhà chính phủ, với các điểm nhấn.
  • Công nghệ: Toàn bộ học sinh của trường đều được cấp tài khoản Google với mục đích sử dụng hệ thống quản lý kiến thức của trường để theo dõi bài tập và trong một vài thời điểm để nộp bài trực tuyến. Hầu hết các lớp học đều có các bảng trắng tương tác Mimio. Tất cả các học sinh cũng được phép đem theo máy tính sách tay, máy tính bảng cá nhân đến lớp và trường cũng có 6 phòng máy phục vụ cho việc tra cứu và làm bài tập của học sinh.

3. HỖ TRỢ HỌC SINH QUỐC TẾ

• Nhà trường cùng với đối tác của mình là tổ chức tư vấn giáo dục The Cambridge Institute of International Education cung cấp chương trinh hỗ trợ học thuật được xây dựng dựa trên nhu cầu của học sinh quốc tế đối với chương trinh trung học, thúc đẩy học sinh cải thiện Tiếng Anh và kỹ năng học tập, cũng như góp phần nâng cao cơ hội nhập học của các em vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu.

• Tên trường cao đẳng/ Đại học nhận học sinh trường: University of Chicago, Dartmouth College, Georgetown University, University of Virginia, U of N. Carolina – Chapel Hill, Boston College, Georgia Institute of Tech, Boston University, Syracuse University, University of Pittsburgh