TIÊM VẮC-XIN NGỪA COVID TẠI MỸ – THÔNG TIN CỰC HOT DÀNH CHO DU HỌC SINH

𝐓𝐈𝐍 𝐕𝐔𝐈!🎓🎓🎓

Hiện tại chương trình tiêm vắc-xin ngừa COVID tại Mỹ đang được triển khai rất nhanh, rộng khắp và hiệu quả, đây là tín hiệu tích cực với tất cả mọi người. Chính phủ Mỹ thông báo rằng tất cả công dân từ 16 tuổi trở lên có thể được tiêm phòng trước ngày 01/05 và thậm chí là sớm hơn (Nguồn: https://www.cnbc.com/…/biden-to-announce-90percent-of…). Dự kiến, các trường học cũng sẽ hoạt động bình thường trở lại vào mùa Thu năm 2021 này
Các học sinh của International Scholarship Network tại những tiểu bang sau sẽ đủ điều kiện tiêm ngừa COVID-19:
✔️ Alabama
✔️ Arizona
✔️ Arkansas
✔️ Colorado
✔️ Connecticut
✔️ Florida
✔️ Georgia
✔️ Idaho
✔️ Indiana
✔️ Iowa
✔️ Kansas
✔️ Louisiana
✔️ Michigan
✔️ California (chỉ có một số khu vực trong bang cho phép công dân trên 16 tuổi tiêm phòng)
✔️ North Carolina (chỉ có một số khu vực trong bang cho phép công dân trên 16 tuổi tiêm phòng)
✔️ Ohio
✔️ South Carolina
✔️ Texas
✔️ Utah
✔️ Wisconsin
Covid: Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden tiêm vaccine trực tiếp trên TV - BBC News Tiếng Việt
(Tổng thống Mỹ tiêm vắc-xin tại Mỹ)
Tính tới thời điểm này, nhiều học sinh của International Scholarship Network đang được tiêm chủng – với sự đồng ý của quý phụ huynh. Ở hầu hết các tiểu bang, vắc-xin ngừa COVID đang được tiêm miễn phí (điều này có thể thay đổi trong tương lai).
Các bạn có thắc mắc về du học, xin liên hệ cho:
𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒍𝒂𝒓𝒔𝒉𝒊𝒑 𝑵𝒆𝒕𝒘𝒐𝒓𝒌.
+ Email hỗ trợ: info@isn.edu.vn