TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG JAMES COOK UNIVERSITY-CAMPUS BRISBANE?

1.  Là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, DH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Chúng tôi có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville . Ngoài ra chúng tôi có campus ở Singapore và Brisbane –thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.
  2.  Quy mô lớp nhỏ 1:25 của campus Brisbane, giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên & đội ngũ “mentoring” có thể hỗ trợ sinh viên hòa nhật cộng đồng tốt nhất.
  3.  Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên quốc tế, học bổng cao cho sinh viên Việt Nam.
  4.  Sinh viên quốc tế có thể ở Ký túc xá Student One được liên kết với James Cook Brisbane với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập gym, phòng đọc sạch học tập. Ngoài ra sinh viên quốc tế có thể ở Homestay với người bản xứ Úc được liên kết với James Cook Brisbane.
  5.  Chương trình học chủ yếu về kinh tế cho các bậc học đại học: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh; thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh(MBA),quản lý giáo dục và sư phạm ( bắt đầu tháng 3/2018), kế toán (MPA), thạc sỹ IT in Business Informatics, Thạc sỹ IT (computer and networking), Thạc sỹ quản trị du lịch và khách sạn (MITHM).
  6. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần ga central 8 phút đi bộ đến trường, nằm kế Queen Street Mall lớn nhất thành phố Brisbane. Sinh viên Việt Nam có thể bay quá cảnh tai Singapore và sau đó đi thẳng đến Brisbane.

Chương trình học:

Bậc Thạc sỹ:

• MBA in Leadership, Master of Professional Accounting(MPA), Master of Hospitality and Tourism Management(MITHM), Master of IT in Business Informatics, Master of IT( Computing and Networking),
  • Double Degree: MIT-MBA, MBA-MPA, MITHM-MBA

Bậc đại học:

• BA/ BS các chuyên ngành: International business, Accounting, Hospitality and Management, Management
  • Bậc cao đẳng tại RUSSO BUSINESS SCHOOL:
  • Diploma of Business: (8 môn) tương đương năm 1 đại họcà chuyển tiếp lên năm 2, 3 tại JCUB, Griffith, and Sunshine Coast

Thời gian nhập học:

Đại học & Thạc sỹ: tháng 3, tháng 7 & Tháng 11

Yêu cầu đầu vào:

· Hoàn thành đơn nhập học