TRINITY BYRNES COLLEGIATE SCHOOL – HỌC BỔNG $9,000

💎 Xếp hạng A (theo bảng xếp hạng của Niche.com)
💎 Xếp hạng 9/81 Trường trung học tư thục tốt nhất bang South Carolina

Trường nằm trên khuôn viên rộng 100 mẫu Anh (0.40 km2), có vị trí đặt tại Tây nam Darlington và phụ trách vùng Pee Dee của South Carolina.Tất cả các lớp học đều được trang bị tivi kỹ thuật số, màn hình phẳng lớn, Tivi Apple, và/ hoặc đèn chiếu/ bảng chiếu kỹ thuật số. Tất cả học sinh và giáo viên đều sử dụng iPad hoặc máy tính bảng cùng với sách giáo khoa bổ sung nếu cần. Năm tòa nhà chính của trường bao gồm 9 lớp học, 2 phòng thí nghiệm, 2 phòng nghệ thuật, 1 phòng nhạc, phòng khiêu vũ, trung tâm truyền thông kỹ thuật số, trung tâm tư vấn đại học, thư viện/ trung tâm truyền thông, và phòng thể dục thể hình. ính bảng Apple iPad với bộ nhớ ít nhất 32GB.

Điểm nổi bật đáng chú ý ở Trường Trung học Tư thục TRINITY BYRNES COLLEGIATE SCHOOL (TBCS):
📌 Tỷ lệ học sinh: giáo viên là 7:1
📌 100% học sinh tốt nghiệp vào các trường cao đẳng
📌 15 môn AP
📌 32 khóa học lấy bằng danh dự

Chương trình học phong phú với:
💻 🤖 Các khóa Công nghệ và Khoa học Máy tính: Truyền thông Kỹ thuật số, Hiệu chỉnh hình ảnh Photoshop, Rô bốt, Thiết kế Web, Kỉ Yếu, Xuất bản Kỹ thuật số, An ninh mạng.

🎥🎨🎭 Các khóa Nghệ thuật thị giác: Nghệ thuật phòng thu I and II, Thực tập Nghệ thuật, Nghệ thuật Kịch, Nghệ thuật Kịch 1, 2, 3, Trình diễn Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Lịch sử Âm nhạc đại chúng Hoa kỳ, Nghiên cứu Phim ảnh.

🦈🐳🐟 Sinh vật biển: Khóa học này tập trung vào môi trường sống dưới đại dương của trái đất và qui luật tự nhiên thúc đẩy hình thành nó, khảo sát tính đa dạng sinh học của sự sống được tìm thấy trong các hệ sinh thái hải dương. Khóa học được thiết kế nhằm thử thách nhưng không vượt mức trình độ của học sinh các năm cuối cấp. Khi học sinh học những kiến thức mới về môi trường hải dương và sinh vật sống trong môi trường này, họ sẽ bám sát phương pháp luận và các khái niệm từ các môn khoa học trước đó.

⭐️ Tư vấn chương trình đại học: Nhà trường cung cấp các buổi thông tin tư vấn đại học, thời điểm này, các trường Cao đẳng, Đại học như Duke University, đến thăm trường và nói chuyện trực tiếp với học sinh.

👨‍👩‍👧‍👦Hỗ trợ học sinh quốc tế: Trinity Brynes không cung cấp chương trình hỗ trợ Tiếng Anh ELS chinh thức, nhưng học sinh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ đối với bải tập về nhà và ngay tại lớp học bởi giáo viên và bố mẹ nuôi người bản xứ.