TRƯỜNG NỘI TRÚ TRUNG HỌC MỸ CÓ MỨC HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $11,000 DÀNH CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Ngôi trường được đặt trên một khuôn viên xinh đẹp có diện tích 133,546 m2 tại vùng ngoại ô Cherry Hill. Nơi đây bao gồm 1 sân bóng bầu dục (sân cỏ nhân tạo đa chức năng), sân khúc côn cầu, bóng chày và bóng chày nữ, sân bóng Lacrosse, một phòng thể dục dụng cụ, nhà thờ nhỏ, phòng truyền hình, Các phòng thí nghiệm công nghệ và giảng đường. Ngoài ra, nhà trường đã tiến hành được nữa giai đoạn của chiến dịch cải tạo trị giá 6 triệu đô la nhằm cải tiến khu vực ăn uống và mặt tiền trường.
Địa chỉ: 300 Cuthbert Road, Cherry Hill, New Jersey 08002

Học phí 2018 – 2019: $47,300 (chưa được áp dụng mức học bổng)
Học bổng: $11,000
Học phí sau khi áp dụng mức học bổng: $36,300
 Các chuyến đi ngoại quốc
Trong suốt năm học chính khóa, Camden Catholic cung cấp các chuyến du lịch giáo dục đến các vị trí như Pháp, Tây Ban Nha, Anh và Canada.
 Chương trình kép
Học sinh có cơ hội đăng ký các khóa học của chương trình kép lấy tín chỉ cao đẳng/ đại học với các trường Camden County College, Rowan University và dự án gia tốc của Seton Hall University.
 Các chương trình trọng điểm
1. Chương trình nghệ thuật tại Camden Catholic High School

• Là một chương trình tinh túy dành riêng cho các môn nghệ thuật trình diễn, mỹ thuật và kỹ thuật số. Học sinh phải thử giọng hoặc nộp hồ sơ công việc theo yêu cầu của chương trình nghệ thuật 4 năm. Học sinh tham gia chương trình nghệ thuật phải dành ít nhất thời lượng một khóa học mỗi ngày để tập trung vào môn nghệ thuật mà họ quan tâm. Các khóa học này được bổ xung với các chương trình sau giờ học, các sự kiện, hoạt động xuyên suốt năm học và các cuộc tranh tài địa phương.
  • Trong suốt học kỳ mùa Thu, học sinh chương trình nghệ thuật được làm việc cùng các nghệ sĩ trong vùng, điều này trao cho học sinh cơ hội học tập trực tiếp từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp về các kỹ thuật riệng của họ. Cựu học sinh từ chương trình này đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá chuyên môn, bao gồm giải thưởng Grammy và các đề cử Tony.

2. Chương trình Lãnh đạo của Camden Catholic

• Chương trình này tạo nên các nhà lãnh đạo ưu tú cho các thế hệ tương lại bằng cách cung cấp cho học sinh các khóa huấn luyện trên nền tảng tâm lý học và sự thích nghi tích cực. Được đặt nền tảng trên các giá trị cốt lõi của trường như lòng trung thực, sự vượt trội, tính sáng tạo, độc đáo và nhiệt huyết, học sinh chọn các học phần trong thời gian học tại trường, với hơn 40 học phần được cung cấp. Mỗi học sinh phải lựa chọn ít nhất 2 học phần và có cơ hội được gắn kết hơn và trở thành người lãnh đạo học thuât khi tốt nghiệp hoặc người nhận học bổng, điều này hỗ trợ học sinh cơ hội xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học có lựa chọn cao.
  • Là người tốt nghiệp hay người được nhận học bổng, học sinh phải tham gia vào việc lên chương trình và dẫn dắt các buổi huấn luyện về lãnh đạo cho các bạn cùng lớp.

3. Chương trình học bổng Cathedral

• Là một chương trình có tính cạnh tranh cao, được cấu trúc nhằm thử thách khả năng học thuật của học sinh và giúp họ phát triển thành các nhà lãnh đạo trong phạm vi cộng đồng trường và phạm vi cộng đồng rộng lớn hợn ngoài CCHS. Học sinh muốn tham gia chương trình này được yêu cầu đăng ký không ít hơn 4 môn danh dự hoặc các lớp nâng cao mỗi năm học, đạt được điểm trung binh lớp học 88 trở lên, tham gia vào các chương trình hoạt động, chẳng hạn các sự kiện sau giờ học hoặc các chuyến đi và hoàn thành 1 dự án nghiên cứu cấp cao với 15 – 20 trang với yêu cầu nghiên cứu sâu rộng về một chủ đề được lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0938.993.753