Trường trung học tư thục chất lượng tốt, chi phí tốt – Bishop Rosecrans – Zanesville, Ohio

1.GIỚI THIỆU CHUNG:

Bishop Rosecrans High School Tọa lạc tại thành phố trung tâm đông đúc của bang Ohio với hơn 30 nghìn người dân với khí hậu thời tiết phân hóa rõ ràng và mạnh mẽ, đến đây các em sẽ có được những trải nghiệm hết sức thú vị về mua hè ấm áp rực nắng và mùa đông lạnh với tuyết rơi. Ngoài ra xung quanh thành phố còn có rất nhiều các trung tâm hoạt động mua sắm, thể thao, giải trí, nghệ thuật để các em có thể phát triển nhiều hơn.

Là trường công giáo ngoại trú dành cho cả đối tượng nam lẫn nữ tại thành phố Zanesville của bang Ohio. Trường luôn có danh tiếng rất tốt từ phí phụ huynh và học sinh nhờ vào phương châm giáo dục luôn hướng đến học sinh và đào tạo cho các em trở thành con người biết cống hiến cho xã hội hơn là chỉ nghĩ về lợi ích của bản thân mình.

2.  SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Bishop Rosecrans High School đem đến cho học sinh cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như Campus Ministry Committee, Drama, Key Club, National Honor Society, Pep Club, Quiz Team, SADD, Student Council, Writing Consultants, Yearbook, Student Newspaper, MATC Reach Program, and Presidential Classroom… và nhiều hơn thế nữa.

3. CHI PHÍ HỌC TẬP ($21,450 năm học 2018 -2019)

Chí phí trên bao gồm: Học phí, phí ăn ở, chăm sóc, giám hộ… ngoại trừ phí bảo hiểm.

Website của trường: www.rosecrans.cdeducation.org