• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC AMSTERDAM – TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI


GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học Amsterdam (Universiteit van Amsterdam) có lịch sử lâu đời thứ 3 tại Hà Lan khi được thành lập vào năm 1632. Đây là một trong những trường nghiên cứu lớn nhất châu Âu với 60 chương trình bậc cử nhân, 134 chương trình thạc sĩ, 11 chương trình đào tạo sau đại học và nhiều chương trình khác. Hiện tại, trường có 7 khoa chính: nhân văn, hành vi và khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế, khoa học, luật, y và nha khoa.

Năm 2014-2015, Amsterdam tăng 8 thứ hạng so với năm trước đó, giữ vị trí 50 trong Top đại học thế giới (theo QS World Rankings). Ngôi trường hiện đại này giàu truyền thống lịch sử khi xuất thân từ trường Golden Age Athenaeum Illustre chuyên đào tạo sinh viên trong lĩnh vực thương mại và triết học. Amsterdam là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu, có mối quan hệ sâu sắc với các trường đại học nghiên cứu hàng đầu khác trên thế giới và có khả năng đào tạo toàn diện khi sở hữu ngân sách hơn 600 triệu EUR.

NHỮNG LÝ DO THEO HỌC

  • Top 50 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo QS World Rankings 2014/15).
  • Top 30 trường Đại học hàng đầu Châu Âu (theo The World University Rankings 2014/15).
  • Chất lượng giảng dạy và bằng cấp được công nhận bởi Accreditation Organisation of the Netherlands and Flanders (NVAO) và European Quality Improvement System (EQUIS).
  • Hiện tại trường có gần 30.,000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.
  • Chi phí sinh hoạt và học tập rẻ hơn các trường Anh, Úc, Mỹ cùng xếp hạng.
  • Học tập và sinh sống tại thủ đô Amsterdam an toàn. Người dân Hà Lan lịch sự, thân thiện, hay giúp đỡ người khác.
  • Sinh viên được ở lại 1 năm tìm kiếm việc làm sau khi Tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC AMSTERDAM

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A-level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ cho SV quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan… CEG luôn chú trọng tới việc giúp đỡ SV trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc CEG đều có sự lựa chọn về số lượng SV được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

Hiện CEG hợp tác đào tạo với trường ĐH danh tiếng Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn SV quốc tế mong muốn vào học khóa Cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh được đào tạo tại khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường.

Dự bị ĐH (1 năm): gồm các đơn vị học trình là Kinh doanh, Kinh tế và Toán cộng với môn tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học tập bậc ĐH dành cho SV. Sau khi hoàn thành khoá học này, SV sẽ được vào thẳng năm nhất chương trình Cử nhân Khoa học về Kinh tế và Kinh doanh tại ĐH Amsterdam. Khoá học Cử nhân kéo dài trong 3 năm với bằng cấp được công nhận quốc tế rộng rãi.

Điều kiện nhập học của ứng viên là IELTS 5.0, GPA 7.0, tốt nghiệp THPT. Bạn cũng có thể nhận được học bổng tối đa 50% học phí.


0938.993.753