Học bổng 30% Chương trình Dự bị Đại Học London South Bank (London South Bank University)

Cơ sở dạy chương trình Dự bị Đại Học nằm trong khuôn viên của trường Đại Học London South Bank, và là một trong những cơ sở hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh, cách trung tâm London chỉ vài phút.

Nếu bạn hoàn thành thành công chương trình dự bị Đại Học, bạn sẽ được đảm bảo cho một suất học tại Đại Học London South Bank.

Khái quát về trường Đại Học London South Bank:

–          Top 20 trường đại học tại Anh cho ra sinh viên tốt nghiệp có lương khởi nghiệp tốt nhất.

–          Nhiều bằng cấp được quốc tế công nhận và thu hút sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới.

–          Nằm tọa lạc tại trung tâm thành phố London

–          Học sinh ưu tú sẽ được hỗ trợ cơ sở vật chất

–          Trường đứng thứ 3 về sự hài lòng của sinh viên trong số các trường đại học hiện đại.

Đại Học London South Bank được quốc tế công nhận  sự suất sắc trong các ngành:

–          Kinh doanh, kinh tế, tài chính và quản lý

–          Máy tính, kỹ sư và khoa học

–          Luật, Humanity, và khoa học xã hội

Nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc và truyền thông

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết tại https://isn.edu.vn/lien-he/