• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

5 lý do vì sao nên đi du học Anh Quốc


Trong rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm du học, Xứ sở sương mù Anh Quốc luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều người đặt làm mục tiêu hướng tới. Có 5 lý do để lý giải sức hấp dẫn của cường quốc này:

  1. Chương trình học A Level – Dự bị THPT tại Anh Quốc là bước khởi đầu hoàn hảo để bạn chọn trường đại học phù hợp với sở thích, khả năng của mình.
  2. So với Mỹ hay các nước châu Âu khác, sinh hoạt phí ở Anh thấp hơn. Mặc dù học phí ở Anh có cao hơn một chút nhưng khi cân bằng được sinh hoạt phí và học phí, hoặc kiếm được học bổng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.
  3. Luyện tiếng Anh tại nơi sinh ra nó. Thật tuyệt vời nếu bạn được học và luyện giao tiếp với người Anh. Đây là cơ hội tốt để bạn học được cách phát âm thật chuẩn.
  4. Quy mô lớp học nhỏ và phương pháp học tập tại Anh quốc luôn yêu cầu học sinh chủ động tham gia thảo luận, vì vậy bạn sẽ cảm nhận được bài học thú vị hơn.
  5. Được tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng. Người Anh vốn cởi mở nên bạn có thể dễ dàng làm quen và tìm hiểu nền văn hóa đa tôn giáo, đa sắc tộc này.

Còn nhiều điều thú vị nữa về quốc gia này mà chỉ khi học tập và sinh hoạt tại đây bạn mới cảm nhận hết được.


0938.993.753