• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

Bạn muốn tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp?


Với sự phát triển của nền kinh tế và sự mở cửa hội nhập của đất nước, việc du học không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên, để biến giấc mơ ấy thành hiện thực một cách trọn vẹn, ngay từ lúc ở Việt Nam, các bạn trẻ cần phải chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc về mọi mặt. Quá trình này nhiều khi kéo dài hàng năm trời nếu chẳng may không tìm được nguồn thông tin đáng tin cậy…

Ngàn nẻo đường, vạn thông tin

Quyết tâm đi du học ngay từ thời còn học phổ thông, chưa tốt nghiệp hết cấp 3, một số bạn học sinh đã lên kế hoạch chi tiết cho hành trình của mình. Thế nhưng, khi bắt tay vào tìm hiểu và thực hiện ước mơ, các bạn mới cảm nhận hết cái gọi là “gian nan” mà nhiều người bạn thân hiện đang đi du học từng “cảnh báo”. Ngay từ khâu chọn trường ở Mỹ cũng đã tốn của mình khá nhiều thời gian, vì ngành học thì bao la mà bản thân mình cũng chưa hiểu mình thật sự thích gì. Rồi đến khâu đăng ký nhập học, chuẩn bị hồ sơ xin visa, phỏng vấn, chọn trường, ăn ở, giám hộ, bảo hiểm… Đủ thứ để lo…

Vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ du học, một số em quyết định tự mình tìm kiếm thông tin trên internet. Tuy nhiên, đứng trước biển thông tin không biết đâu là đúng-sai trên mạng, lẫn học sinh và gia đình càng thêm lo lắng và hoang mang.

Nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tín

Theo kinh nghiệm của  nhiều du học sinh, công ty tư vấn du học uy tín phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và trụ sở rõ ràng, minh bạch; có thâm niên trong việc tư vấn du học. Nhân viên tư vấn phải là người có kinh nghiệm về các thủ tục cần thiết khi đi du học và có khả năng tư vấn cho học sinh chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính. Ngoài ra, Nếu trung tâm tư vấn du học minh bạch về các khoản tài chính như phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí và liên kết chặt chẽ với các trường ở nước ngoài thì có thể tin tưởng được. Việc chọn được một trung tâm tư vấn uy tín vô cùng quan trọng, bởi điều này giúp du học sinh và gia đình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc. 

“Một điều quan trọng nữa, nếu đó là trung tâm uy tín thì không bao giờ hứa đảm bảo 100% visa du học. Vì việc xét visa là do bộ phận visa của Đại sứ quán cấp, trung tâm tư vấn không thể can thiệp được. Tuy nhiên, trung tâm tư vấn du học tốt thì sẽ giúp tăng khả năng xin được visa của học sinh nhờ uy tín của trung tâm. Ngoài ra còn hướng dẫn chi tiết và tận tình quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa cho học sinh”, một bạn du học sinh đã nhấn mạnh.

Theo Trí Thức Trẻ


0938.993.753