• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

 • 0938.993.753

ĐẠI HỌC MACQUARIE TOP 8 NƯỚC ÚC VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG


Nằm trong Top 2% đại học tốt nhất thế giới, Đại học Macquarie có thể được xem là  một trong những trường đại học lớn nhất và tốt nhất nước Úc với rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường trở thành các chuyên gia hàng đầu thế giới ở nhiều lĩnh vực. Tự hào với truyền thống sáng tạo, cải tiến và khám phá, đại học Macquarie tiếp tục khẳng định được vị trí của mình với hàng loạt các nghiên cứu được các chuyên gia xếp hạng Top 1% thế giới.

LÀ CÁI NÔI CỦA CẢM HỨNG SÁNG TẠO

Nằm tại vị trí trung tâm công nghệ cao của nước Úc, thành phố Sydney với hai cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ. Đại học Macquarie là ngôi nhà của hơn 27,000 sinh viên (hơn 24% là sinh viên quốc tế) đang theo đuổi các cánh cổng cơ hội trong tương lai. Với hơn 1 tỉ đô Úc được đầu tư vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, sinh viên của Macquarie được học tập, nghiên cứu và sinh sống trong môi trường chất lượng quốc tế và mỗi góc nhỏ của trường cũng là sự kết hợp độc đáo giữa sự sáng tạo và công nghệ cao. Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

LÀ SỰ ĐẦU TƯ VỀ GIÁO DỤC CHO TƯƠNG LAI

Nổi tiếng với các chuyên gia, giáo sư và giảng viên trong các lĩnh vực như kinh tế, sức khỏe và khoa học y tế, trường cung cấp các bậc học đa dạng từ bậc đại học, sau đại học cho đến các chương trình chứng nhận nghiên cứu cao cấp. Đại học Macquarie còn được biết là trường đại học tại Úc cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên quốc tế để tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trau dồi kĩ năng và kiến thức tại môi trường giáo dục hàng đầu. Đại học Macquarie còn xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng danh tiếng:

 • Hạng 8 toàn quốc trên BXH của Australian Education Network năm 2017.
 • Hạng 247 toàn cầu trên BXH của QS World University năm 2017.
 • Hạng 267 toàn cầu trên BXH của US News năm 2017.
 • Đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy.

LÀ BƯỚC ĐỆM CHO CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

Với hơn 300 công ty và doanh nghiệp nằm bên trong cũng như xung quanh khuôn viên đại học Macquarie, sinh viên của trường có cơ hội xây dựng mối quan hệ trong ngành tốt nhất, là một yếu tố quan trọng để thành công trong sự nghiệp tương lai. Các chương trình học tại trường cũng được thiết kế dựa theo sự tư vấn từ các công ty, doanh nghiệp để đảm bảo sinh viên được trang bị các kĩ năng thực tế, hữu dụng nhất mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Với các chương trình như Participation and Community Engagement (PACE) và the Global Leadership Program, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng các kĩ năng chuyên nghiệp và khả năng lãnh đạo xuất chúng thông qua các dự án công đồng trong nước nói riêng và ở quốc tế nói chung.

LÀ NÉT ĐA DẠNG BẢN SẮC VĂN HÓA

Với hơn 24% sinh viên đến từ 120 quốc gia khác nhau trên thế giới và các cơ hội học bổng dành cho họ, không ngạc nhiên khi nói môi trường sinh hoạt tại Macquarie là vô cùng đa dạng và sinh viên quốc tế sẽ không hề cảm thấy lạc lõng tại trường. Các dịch vụ hỗ trợ về vấn đề học tập, ngôn ngữ, giải trí, câu lạc bộ, v.v… cũng được trường cung cấp đầy đủ cho sinh viên quốc tế.

LÀ SỰ LINH HOẠT VÀ NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Cao đẳng quốc tế của Đại học Macquarie cung cấp chương trình pathway tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nhập học bậc đại học tại trường. Tùy theo học bạ và khả năng tiếng Anh của từng cá nhân mà sinh viên quốc tế sẽ theo học chương trình Foundation 1 hoặc 2 năm. Đây là chương trình đảm bảo sinh viên quốc tế sẽ hòa nhập nhanh chóng  nhất với môi trường cũng như tốc độ học tập tại Macquarie, rèn giũa các kĩ năng có sẵn cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh để sinh viên nhanh chóng trở thành một phần của gia đình Macquarie.

Các ngành học nổi trội tại trường:

 • Quản trị, quản trị kinh doanh, kinh tế.
 • Luật, kế toán và tài chính.
 • Truyền thông, âm nhạc và văn hóa học.
 • Toán học, công nghệ thông tin.
 • Vật lý và các ngành kỹ thuật.

Yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên quốc tế:

 • Bậc đại học: IELTS 6.5 và đã tốt nghiệp THPT, phải tham gia học chương trình Foundation của trường tùy theo thành tích học bạ; hoặc có các bằng Diploma, Advance Diploma được công nhận quốc tế.
 • Bậc sau đại học: IELTS 6.5 và đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm của trường đại học được công nhận.. Tùy mỗi ngành học mà trường sẽ được yêu cầu thêm bằng chứng về các bằng cấp và kinh nghiệm làm việc.

Học phí:

 • Chương trình Foundation: AUD $16,000 – $24,000/năm
 • Bậc đại học: khoảng AUD $34,726/năm
 • Bậc sau đại học: khoảng AUD $32,584 ~ $39,168/năm

Nơi ở và chi phí: sinh viên có thể chọn ở tại các KTX và học sở của trường hoặc chọn hình thức Homestay. Mức sinh hoạt hàng tháng trung bình vào khoảng AUD $1,400/tháng.

Học bổng: Đại học Macquarie hỗ trợ nhiều học bỗng trị giá AUD $5,000 tái cấp mỗi năm cho sinh viên từ các nước ASEAN và học bỗng hỗ trợ 50% học phí khóa Tiếng Anh tại trường trước khi nhập học bậc đại học và bậc cao học.

Website : http://www.mq.edu.au/


0938.993.753