• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

LE CORDON BLEU – VỪA HỌC VỪA LÀM LƯƠNG 3,000 – 4,000 AUD/ THÁNG TẠI ÚC


Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức danh tiếng nhất thế giới đào tạo nghề nấu ăn, khách sạn và du lịch, được thành lập tại Paris năm 1895.

Le Cordon Bleu là nơi đào tạo ra các chuyên gia ẩm thực hàng đầu như: đầu bếp Dương Huy Khải – một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương trình “Iron Chef” Việt Nam, từng tốt nghiệp quán quân Le Cordon Bleu và là một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm ẩm thực thế giới; David Burka – diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng người Mỹ; Homaro Cantu – doanh nhân, bếp trưởng, nhà khoa học người Mỹ; Stephanie Izard – bếp trưởng, người thắng cuộc của show “Top Chef”…

Tại Australia, Le Cordon Bleu đào tạo hơn 2.000 sinh viên hàng năm tại các trường trực thuộc ở Sydney và Adelaide trong hàng loạt chương trình nghệ thuật nấu ăn và quản lý khách sạn. 

Sau đây là những thuận lợi khi bạn chọn học tại Le Cordon Bleu Australia:

Xin visa không cần Chứng Minh Tài Chính
Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên Level 1 (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất.

Vừa học vừa thực tập hưởng lương cao
Trường liên kết với chuỗi các khách sạn nhà hàng đẳng cấp thế giới (4 – 5 sao) như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Vì thế, sinh viên theo học sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD/12 tháng. Đây được coi là khoảng thời gian quý giá cho sinh viên để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức với các chuyên gia tại nơi sinh viên thực tập, cũng như làm đẹp thêm CV của sinh viên khi ra trường xin việc làm

Cơ hội việc làm tại Úc sau khi tốt nghiệp
Theo quy định mới về visa Úc, sinh viên có thể làm việc 2 năm tại đây sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao tại xứ sở chuột túi xinh đẹp này.

Một số chương trình học tại Le Cordon Bleu Australia:
Tiếng Anh học thuật
Chứng chỉ III, IV, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Thạc sĩ về Quản lý nhà hàng – khách sạn quốc tế, Nấu ăn, làm bánh…với mức học phí từ 12,450 – 75,775AUD cho toàn khóa học.


0938.993.753