• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

Chương trình dự bị trước khi vào đại học tại Australia


Nhiều sinh viên học chương trình dự bị tại Trinity College được nhận học bổng từ Đại học Melbourne.

Nằm trong khuôn viên Đại học Melbourne, 25 năm qua, Trinity College chuẩn bị vững chắc cho tương lai thành công của các học sinh, sinh viên qua chương trình dự bị đại học. Các học sinh từ những trường trung học hàng đầu tại Việt Nam luôn chọn Trinity College vì trường đảm bảo liên thông đến Đại học Melbourne – đại học số một của Australia (theo UK Times Ranking 2015 – 2016). Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Melbourne được săn đón bởi các nhà tuyển dụng toàn cầu, xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng Global Employability Ranking (theo UK Times Rankings 2015-16).

Một số sinh viên Việt Nam suy nghĩ bậc học dự bị khá phí thời gian nhưng với những ai muốn chuẩn bị sẵn sàng để theo học đại học chất lượng cao đều hiểu rõ tầm quan trọng của các khóa học này. Những sinh viên theo học chương trình dự bị trước khi vào đại học đều đạt kết quả cao hơn những sinh viên cùng khóa khác và nhiều sinh viên liên thông từ Trinity College được nhận học bổng từ Đại học Melbourne.

Lý do các sinh viên từ Trinity College đạt thành tích tốt trong học tập là vì trường đã đào tạo cho sinh viên kỹ năng tư duy phân tích và viết học thuật mà tất cả trường đại học đều cần. Sinh viên được khuyến khích học tập chủ động và tự tin chia sẻ quan điểm học thuật. Một trong những thử thách lớn nhất của sinh viên Việt Nam là phải điều chỉnh để thích nghi với một nền giáo dục phương tây đòi hỏi bản thân sinh viên tích cực chủ động hơn nhiều trong việc học mà đôi khi các vấn đề phức tạp không chỉ có duy nhất một câu trả lời.

Sinh viên tại Trinity College được hướng dẫn cách chủ động trong việc học, các kỹ năng nghiên cứu phân tích vấn đề và phát triển quan điểm cá nhân dựa trên những gì được học. Hơn nữa, sinh viên đã học qua bậc dự bị tại Trinity được học về những cách viết luận khác nhau, từ các bài phân tích cho đến phản biện và đặc biệt là không hề thu nhặt từ Internet…

Tấm bằng tốt nghiệp từ Đại học Melbourne giúp sinh viên có thêm nhiều lợi thế khi cạnh tranh với những ứng cử viên tìm việc khác. Đại học Melbourne liên tục đứng đầu xếp hạng những đại học của Australia và đang giữ vị trí 33 trên toàn thế giới (theo Times Higher Education World University Ranking 2014-2015) và xếp hạng 10 thế giới về khả năng tuyển dụng (theo QS World University Ranking). Nhiều cựu sinh viên của Đại học Melbourne đang nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn toàn cầu.

Học sinh tốt nghiệp từ những trường trung học phổ thông chuyên của Việt Nam với kết quả xuất sắc trên 9.0 có khả năng được tuyển chọn trực tiếp vào Đại học Melbourne. Tuy nhiên, môi trường đại học đòi hỏi ở bạn nhiều hơn những điểm số đơn thuần. Nó đòi hỏi sự năng động, tự tin, tự lập và sáng tạo mà không nhiều học sinh có được khi phải thích ứng với một môi trường hoàn toàn mới. Sinh viên trải qua chương trình dự bị đại học của Trinity đều cảm thấy tự tin và sẵn sàng hơn những bạn vào học thẳng từ trung học phổ thông của Việt Nam.

Học đại học ở Australia khác hẳn với học tại Việt Nam. Các sinh viên cần biết cách suy luận và phân tích các vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để tìm phương án giải quyết. Ngay cả các bạn học sinh đến từ các trường chuyên cũng sẽ gặp khó khăn khi không có sự chuẩn bị kỹ càng.


0938.993.753