Chương trình du học hè 2018

Tham gia 1 kỳ du học hè – lần đầu tiên các con rời xa vòng tay bố mẹ, hòa nhịp vào cuộc sống tại 1 đất nước mới cùng những người bạn cùng trang lứa. Không những được học tập và ôn luyện lại kiến thức ngoại ngữ của mình, bé còn có thể khám phá thế giới, kiến thức mới và quan trọng hơn là khám phá chính bản thân mình khi rời xa môi trường gia đình.

Chương trình là một chuỗi các bài học sống, liên chủ đề, được tổ hợp một cách khoa học vừa làm giàu vốn sống, vừa tái sinh nguồn lực mới cho các em trở lại học đường trong năm học mới.

Bé nhận được gì từ chương trình Du Học Hè:

• Trau dồi kiến thức và khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc biệt là kỹ năng nghe-nói.
  • Mở rộng vốn hiểu biết về đất nước-con người và xã hội của nơi đến, cọ xát với phong cách học tập quốc tế.
  • Nâng cao các giá trị và kỹ năng sống thực tế như kỹ năng quản lý bản thân, kỹ năng thích nghi với điều kiện sống mới, kỹ năng tổ chức việc học tập để đạt hiệu quả cao.

Những điểm đến năm 2018:

• LOS ANGELES – U.S.

Los Angeles là sự kết hợp nhịp nhàng giữa thời tiết rực rỡ và những điểm thu hút du lịch nổi tiếng. Từ đây, bạn có thể dễ dàng đi đến những địa điểm  thú vị ở miền Nam California như núi, biển, Disneyland, khu giải trí Six Flag,và Palm Springs…

Ngoài những trung tâm mua sắm nổi tiếng, LA còn nổi tiếng với những phòng trưng bày nghệ thuật đa dạng và các sự kiện nghệ thuật ở bãi biển Hermosa, Mallbu.

• TORONTO – Canada

Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, khi theo hoc tại thành số này, sinh viên sẽ được gặp gỡ nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau và luyện tập khả năng ngôn ngữ của mình.

Đối tượng tham gia:

• Khóa du học hè mỹ 2018 dành cho học sinh từ 14 tuổi đến 21 tuổi.
  • Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.
  • Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

Thời hạn đăng ký:

• Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi và thuận tiện cho việc xếp lịch phỏng vấn Visa, mua vé máy bay và các thủ tục liên quan khác.
  • Hạn đăng ký dự kiến là 28/04/2018.
  • Sau ngày 28/04/2018, Học sinh muốn đăng ký xin mời liên hệ trung tâm sắp xếp và khẳng định.

Lịch trình chi tiết, vui lòng tham khảo tạihttps://isn.edu.vn/du-hoc/chuong-trinh-du-hoc-canada-2018/