Học bổng giá trị $22,000 dành cho học sinh Việt Nam từ trường SOUTHAMPTON ACADEMY – VIRGINIA

Trường Southamptonva tọa lạc tại 26495 Old Plank Road Courtland, VA 23837, tiểu bang Virginia

?  Học phí gốc $38,000 ?

?  Học bổng đặc biệt cho học sinh Việt Nam chỉ còn $22,000

?  Nhà trường có một tòa nhà thấp mới, một tòa nhà trung và một tòa nhà cao, mạng kết nối không dây, camera giám sát, một thư viện, phòng tập thể thao, khu vực ăn uống, các lớp học ngoài trời và các sân bóng rổ, bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày. Ngoài ra, trường có hệ thống sách điện tử, máy tính bảng iPads và máy tính bảng với hệ điều hành Microsoft Surface được sử dụng trong các lớp học.

? Học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, bao gồm trường đại học North Carolina – Chapel Hill (Xếp hạng 30), College of William and Mary (Xếp hạng 33), Universityof Virginia (Xếp hạng 23), Virginia Tech (Xếp hạng 25)

Các điểm Nổi bật đáng chú ý
? Học sinh có thể lấy tín chỉ chương trình cao đẳng, đại học
? Mạnh về các môn STEM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán)
? Chương Trình Hỗ trợ Tiếng Anh Hiệu Quả
? Bằng Diploma Danh dự

? Đặc điểm khu nội trú ?

Học sinh sẽ được sắp xếp vào ở trong một tòa nhà lớn nhiều tầng hoặc cùng các gia đình bản xứ Căn nhà lớn tại thị trấn nằm cách trường 1 dặm (1.6km) và cạnh bên một sân quần vợt trong nhà và một sân bóng rổ. Khu nội trú của trường được quản lý 24/7 bởi nhân viên trường và học sinh được phục vụ bữa sáng và bữa tối tại ký túc xá. Học sinh sẽ ăn trưa tại trường. Học sinh cũng có thể lựa chọn việc tự nấu ăn và nhà trường sẽ điều chỉnh danh sách thức ăn tùy vào sở thích của học sinh. Sẽ có xe buýt đưa/đón học sinh đến trường và về ký túc xá mỗi ngày.

Nhanh tay đăng kí để được nhận học bổng và nhập học cho mùa xuân 2018 nhé các bạn