Học bổng $6,000 từ trường RAMONA CONVENT SECONDARY SCHOOL

Học bổng từ trường: $6,000

Học bổng đa đang hóa từ Cambridge Network: $4,000

GIỚI THIỆU:

Trường Ramona Convent Secondary School Tọa lạc trên một khuôn viên đẹp với diện tích 19 1⁄4 mẫu Anh, Trường Ramona có một không gian mở và môi trường lý tưởng. Môi trường ở đây được so sánh với khuôn viên của các trường đại học, cơ sở vật chất và phòng học được bố trí thành tám tòa nhà riêng biệt mang đến cho học sinh cơ hội được ra bên ngoài và giao lưu giữa các lớp. Các tòa nhà có chức năng riêng trong suốt chiều dài lịch sử của nhà trường. Mới đây nhất là Trung tâm Khoa học Marie-Rose, một cơ sở vật chất được đưa vào sử dụng từ năm 2008. Các sân chơi và tập thể thao (cho môn bóng đã và bóng chày nữ) được nâng cấp trong năm học 2012-2013, ngoài ra trong trường còn có nhà nguyện, thư viện và các phòng vi tính, phòng gym, bể bơi ngoài trời.Một trung tâm thể dục thể thao mới được mở vào tháng tám năm 2014.

CHƯƠNG TRÌNH:

1. Trường cam kết đưa các khóa học STEM vào giảng dạy bao gồm:

• Kỹ thuật: Thiết kế và Ứng dụng
  • Rô-bốt
  • Giới thiệu lập trình game
  • Lập trình trang web
  • Đồ họa web
  • Hoạt họa vi tính
  • Khái niệm, Ứng dụng và Nghiên cứu Khoa học (lớp nghiên cứu khoa học)
  • Khoa học luật pháp
  • Lập trình và vi tính

2. Hỗ trợ học sinh quốc tế: Nhà trường có khóa học tiếng Anh cho tất cả những người không nói tiếng Anh nhằm mục đích nâng cao khả năng của học sinh theo chức năng trong một lớp học tiếng Anh, đặc biệt là các bài tập phân tích biện luận văn học. Qua khóa học này, học sinh có thể phát triển vốn tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho các bài kiểm tra được tiêu chuẩn hóa như SAT, TOEFL. Khóa họccó thời lượng 4 ngày một tuần và 50 phút một buổi

3. Điều phối viên học sinh quốc tế chịu trách nhiệm giám sát tất cả các khía cạnh về kinh nghiệm của học sinh quốc tế tại trường, bao gồm chức năng là cầu nối giữa học sinh và nhà trường, phối hợp với Cambridge, khuyến khích học sinh tham gia vào các sự kiện do trường tổ chức và công nhận kết quả của học sinh quốc tế. Nhà trường còn hỗ trợ thêm thông qua hình thức: hội thảo với lãnh đạo nhà trường, Chương trình bạn bè quốc tế, được đảm nhiệm vai trò Peer Tutor, có cơhội lãnh đạo các câu lạc bộ và các hoạt động tại trường, họp với các nhà tư vấn để giải đáp các yêu cầu tuyển sinh đại học theo nhu cầu học tập cá nhân.