• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

Học bổng trung học công lập Hoa Kỳ 100% – VISA J1/F1


Chương trình học bổng trung học công lập visa F1 và J1 tạo điều kiên cho học sinh được sinh sống với người bản xứ, làm quen với môi trường học tập và tìm hiểu bản sắc văn hóa Mỹ.

Chương trình Học bổng Trung học Công lập- Visa J-1 do chính phủ Mỹ tài trợ và được Bộ Ngoại Giao Mỹ cấp phép hoạt động nhằm mục đích đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kì và tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hóa.

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH:

Khi tham gia học bổng này, chương tình sẽ tạo điều kiện để học sinh được sinh sống cùng với gia đình bản xứ, tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại một quốc gia phát triển cũng như tìm hiểu thêm về bản sắc văn hóa Mỹ. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em  khám phá cuộc sống, lễ hội và văn hóa đa dạng của Hoa Kỳ. Trẻ sẽ đóng vai trò là đại sứ Việt Nam giới thiệu các danh lam thắng cảnh, con người và đất nước Việt Nam cho gia đình cha mẹ nuôi, thầy cô và bạn bè Mỹ.

Một năm học tại trường phổ thông công lập sẽ cho học sinh nhiều trải nghiệm về môi trường học tập năng động. Ngoài việc học, các bé có thể tham gia vào các câu lạc bộ của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú như tham gia vào nhóm cổ động viên, các buổi khiêu vũ của trường, là thành viên của ban nhạc, đội kịch hay các môn thể thao, … Phương pháp học tập ứng dụng, làm việc theo nhóm và thuyết trình sẽ giúp bé hòa mình dễ dàng vào môi trường mới. Đặc biệt, kết quả học tập một năm tại trường trung học công lập mang đến cho học sinh quốc tế nhiều cơ hội giành học bổng ở các trường trung học tư thục, đại học danh tiếng cũng như những thuận lợi cho con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai.

Ưu điểm của chương trình: miễn 100% học phí một năm học phổ thông trung học tại Mỹ; miễn 100% chi phí ăn, ở với gia đình người bản xứ (host family); miễn 100% học phí khóa học online một tháng dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 9 và 10 tại Việt Nam. Khóa học nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết trước khi sang Mỹ cũng như trau dồi kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình Học bổng Trung học Công lập- Visa F1: HS được quyền tiếp tục ở lại Mỹ học tập sau khi kết thúc chương trình GLVH 1 năm và không cần quay về Việt Nam để phỏng vấn xin lại Visa.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

  • Học sinh lớp 9,10,11 trên khắp cả nước ( sinh trước ngày 15/08/2003).
  • Học lực khá trở lên.
  • Khả năng Anh ngữ tốt ( được đánh giá qua bài thi ELTIS do ISN EDUCATION tổ chức).
  • Năng động, tự tin, sức khỏe tốt.

INTERNATIONAL SCHOLARSHIP NETWORK tổ chức kỳ thi xét tuyển chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Để được hỗ trợ về chương trình tuyển sinh và nhận học bổng, Quý phụ huynh và các em học sinh hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn học bổng du học quốc tế ISN.

Hoặc đăng ký thi xét tuyển tại www.isn.edu.vn/lien-he/


0938.993.753