Học bổng du học THPT Canada lên đến 50% thành công cùng trường THPT BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGE OF CANADA (BICC)

Trường Birmingham International College of Canada (BICC) là trường trung học tư thục tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được công nhận, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và giáo trình bởi Bộ Giáo dục Ontario. Trường quốc tế Birmingham đã và đang tạo dựng uy tín ngày càng cao về đào tạo và là một trong những trường tư thục phát triển nhanh nhất tại bang Ontario với rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học.. Trường là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm sôi động của thành phố Toronto, giao thông công cộng nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng đi đến thư viện công cộng, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm v.v..

Trường Quốc tế Birmingham Canada không chỉ được đánh giá cao vì có cơ sở vật chất hiện đại, với nhiều phòng học và trang thiết bị tiên tiến mà còn bởi các cam kết về một hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Tất cả các giáo viên của trường đều được cấp bằng đủ tiêu chuẩn giảng dạy và giảng dạy với chất lượng cao theo tiêu chuẩn của bang Ontario. Chất lượng của trường được minh chứng bằng các con số cụ thể:

– 60% học sinh của trường được nhập học trường Đại học tổng hợp Toronto (ĐH Toronto xếp thứ 1 ở Canada và thứ 17 trên bảng xếp hạng các trường ĐH trên toàn thế giới).

– 14% học sinh của trường được vào McMaster University (xếp thứ 3/90 ở Canada).

– 14% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học và cao đẳng.

Quy mô lớp học nhỏ trong trường giúp các giáo viên quan tâm một cách sát sao đến các học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15-1 đảm bảo cho các em được đối thoại trực tiếp với giáo viên. Các em luôn được động viên, khuyến khích phát huy hết năng lực cá nhân và phát triển theo đúng sở trường.

Các chương trình được thiết kế sáng tạo bao gồm cả những giờ học trên lớp, các giờ thực hành, các dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực địa. Các hoạt động ngoại khóa giúp các em làm giàu kiến thức, cân bằng giữa học tập và giải trí. Các em luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm rèn luyện bản lĩnh dễ thích nghi và hội nhập với văn hóa bản địa cũng như môi trường quốc tế.

Trường có các lớp học IELTS ngay tại trường nhằm giúp các em nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh, đáp ứng tốt yêu cầu đầu vào của các trường đại học và cao đẳng.

Đặc biệt, trường có đại diện tuyển sinh là người Việt, sẽ hỗ trợ các em học sinh Việt Nam làm thủ tục, giấy tờ nhập học một cách nhanh chóng, giữ mối quan hệ gắn kết giữa gia đình và nhà trường, đồng thời giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập để đảm bảo các em có kết quả học tập cao nhất và thực hiện nguyện vọng vào được các trường đại học mà các em mơ ước.
Thời gian nhập học: linh hoạt với 4 kỳ nhập học trong năm.

Các chương trình học

– Chương trình phổ thông trung học: các chương trình dành cho học sinh trung học phổ thông chuẩn bị vào đại học và cao đẳng bao gồm: Khoa học, Nghệ thuật, tiếng Anh, Toán, Kinh doanh và Khoa học Máy tính, Nghiên cứu về Canada và Thế giới, Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Chương trình ngôn ngữ: Tiếng Nhật, tiếng Trung (Quan Thoại), tiếng Anh (ESL), IELTS.

– Chương trình đào tạo chuyên ngành: AutoCAD, Chuẩn bị danh mục đầu tư (Portfolio preparation)

HỌC BỔNG:

BICC đang có Học bổng từ 20% đến 50% học phí cho năm học 2017. Nguời nhận được học bổng này sẽ là những sinh viên thành tích xuất sắc trong học tập hoặc lãnh đạo cộng đồng và sự tham gia, thêm vào thành tích học tập.

Yêu cầu:

1. 500 Word Essay – Bài tiểu luận tối đa 500 từ bằng Tiếng Anh: Bài luận miêu tả để nêu bật được khả năng lãnh đạo hoạt động cộng động, lãnh đạo hoạt động trường học hoặc sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đó.
  2. Community Leadership – Nhà lãnh đạo Cộng đồng: Hai thư hỗ trợ từ các tổ chức hoặc cá nhân – là những đơn vị, cá nhân có thể xác nhận sự tham gia của học sinh trong hoạt động cộng đồng hoặc lãnh đạo hoạt động cộng đồng đó. (Ví dụ: tình nguyện viên trong hoạt động cộng đồng, nhà thờ, nhà lãnh đạo trẻ, vv)
  3. School Leadership – Nhà lãnh đạo trường học: Một lá thư giới thiệu của hiệu trưởng hoặc Giáo viên chủ nhiệm/ giáo viên bộ môn phụ trách. (Đây là một lá thư riêng, tách biệt với hai thư hỗ trợ trên) – Please address any demonstrated need/ personal perseverance points within this support letter.(Ví dụ: hội sinh viên, đội trưởng nhóm nghiên cứu, tư vấn viên đồng đẳng, vv)
  4. Final TranscriptwithGPA: > 8.0
  5. IELTS Certificate